Những bệnh thường gây đau đùi?

Sau khi uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, tôi đã cảm thấy đau âm ỉ, ấn vào đùi trên. Tôi là loại bệnh gì? Các bệnh liên quan đến đùi trên gần khớp hông có nguy hiểm không? (Trandao).

Công việc: Tin tức.

Trả lời:

Xin chào,

Để hiểu các triệu chứng đau của bạn, bạn phải xem xét các chuyên gia y tế về xương khớp và xương khớp Viêm khớp sẽ được chẩn đoán kỹ hơn.

Trước hết, đầu xương đùi nằm ở phía bên kia của hông, vì vậy đây có vẻ là đau từ các bộ phận khác. Uống thuốc chỉ có thể làm giảm các triệu chứng đau tạm thời, nhưng không thể chữa khỏi căn nguyên của cơn đau. Đây là lý do tại sao tôi cảm thấy đau một lần nữa sau khi ngừng điều trị.

Nếu kiểm tra X-quang của bạn là bình thường, nó có thể là đau ở lưng dưới hoặc khớp xương chậu. Nếu cơn đau giới hạn phạm vi chuyển động, và phẫu thuật không được khuyến khích trong trường hợp này, nên kết hợp vật lý trị liệu với vật lý trị liệu để giúp vận động bình thường của cột sống và khớp hông. Để khôi phục lại sự cân bằng và giảm đau.

Bạn nên tham khảo ý kiến ​​chuyên gia cột sống, xương và khớp để chẩn đoán nguyên nhân chính xác, và sau đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch gì đó. Phương pháp điều trị thích hợp. Nếu bạn cần thêm thông tin, bạn có thể gửi phim X-quang đến văn phòng báo Vnexpress.net để được tư vấn cụ thể hơn.

– Tôi hy vọng bạn có một thời gian tốt. — Trân trọng. — Randell DuPraw Maple Chăm sóc sức khỏe Trung tâm Chiropractic của TP.HCM Maple Chăm sóc sức khỏe

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365