Tích lũy lương hưu, không phải lo lắng

Mong muốn chính đáng của nhiều người là có được sự yên tâm mà không phải phụ thuộc vào tài chính của con cái. Nắm bắt được điều này, BIDV cho ra đời sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí nhằm giúp khách hàng hoạch định kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sản phẩm có nhiều chức năng cơ bản như lãi suất phù hợp với thị trường; rút trước hạn linh hoạt hoặc gửi thế chấp vay ngân hàng; số tiền gửi hiện tại và thời gian thanh toán; phương thức gửi linh hoạt, đa dạng: từ tài khoản vãng lai hoặc qua các kênh ngân hàng hiện đại ( ATM, Internet Banking, Mobile Banking) chuyển khoản tự động; dễ dàng theo dõi biến động số dư thông qua ngân hàng trực tuyến hoặc ngân hàng di động; đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ tư vấn cho khách hàng số tiền tích lũy thường xuyên để đạt được mức yêu cầu; các chi nhánh BIDV trên toàn quốc Giao dịch; Bảo hiểm xã hội toàn diện BIC (lên đến 500 triệu đồng); sử dụng nhiều ưu đãi trong các hoạt động khuyến mại của BIDV.

Sử dụng sản phẩm tiền gửi tích lũy hưu trí, khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại tiền gửi (VND hoặc USD), kỳ hạn và kỳ hạn gửi. Thời gian giao hàng tùy theo nhu cầu trong một tuần, một tháng hoặc một chu kỳ, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc hoặc tư vấn qua số điện thoại 24/7, ĐT: 1900 9247 .- — (Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365