Không dậy thì tăng chiều cao?

Tôi rất lo lắng về tình trạng của anh ấy. Tôi sẽ cho con tôi uống thuốc còi cọc? Nếu nó là một bệnh, nó có thể được chữa khỏi? (Anh Nhu) .

Ảnh minh họa: Hình nền .

Trả lời:

Xin chào,

Cô gái và chàng trai (kinh nguyệt) kể từ khi bắt đầu dậy thì là ở phụ nữ và xuất tinh ở người) , Quá trình thoái hóa xương bắt đầu vôi hóa (đóng) Trẻ em sẽ phát triển đến kích thước tự nhiên cho đến khi chúng 20-25 tuổi. Một khi xương sụn bị đóng hoàn toàn, bổ sung hormone tăng trưởng (GH) sẽ không còn hiệu quả.

Thật không may, bạn không cung cấp thông tin về kích thước và tuổi của em bé. Vì vậy, các bác sĩ đã không. Các khuyến nghị có thể được cụ thể? Để tìm ra tình trạng chính xác của con bạn, bạn phải đưa bé đến bệnh viện chuyên khoa càng sớm càng tốt. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đưa con đi khám bác sĩ vào sáng thứ bảy và chủ nhật cho đến ngày 15 tháng 8.

Sau khi thăm khám, nếu bạn nhận được, nếu em bé của bạn có dấu hiệu thiếu hụt hormone tăng trưởng, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên thực hiện các biện pháp khắc phục, hoặc chỉ định liệu quá trình điều trị hormone tăng trưởng có đúng liều và đúng liều Lấy. Lưu ý: Thuốc này không được sử dụng theo ý muốn, nhưng phải được bác sĩ kê toa và theo dõi chặt chẽ để tránh tác dụng phụ.

Trân trọng .

Đề nghị Bác sĩ Nguyễn Tri Phương

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365