Giải pháp giúp phụ nữ quản lý chi tiêu hợp lý

Một nghiên cứu của HSBC cho thấy thường được ví là “tay hòm chìa khóa” nhưng gần một nửa số phụ nữ trong độ tuổi đi học trên thế giới (46%) vẫn chưa biết cách bắt đầu tiết kiệm. Theo báo cáo này, trong hộ gia đình, phụ nữ chịu trách nhiệm tiêu dùng nhỏ và 58% phụ nữ quản lý chi tiêu hàng tuần, trong khi nam giới chiếm 32%. Mặt khác, người chồng chịu trách nhiệm tiết kiệm trong gia đình (51% đối với nam giới và 42% đối với phụ nữ), đầu tư (50% đối với nam giới và 34% đối với phụ nữ) và tiêu dùng lớn (47% đối với nam giới và 27% đối với phụ nữ).

Theo cùng một báo cáo, chỉ 42% phụ nữ cảm thấy hiểu biết đầy đủ về tài chính, trong khi 54% nam giới cảm thấy điều đó. Dưới đây là một số giải pháp có thể giúp một nửa dân số trên thế giới quản lý chi phí gia đình của họ một cách tự tin hơn.

Đặt ngân sách

để bạn không phải tự hỏi mình “tiền ở khắp mọi nơi”. . “Phụ nữ phải ước tính số tiền cố định phải trả trước trong ngân sách gia đình mỗi tháng và xác định tỷ lệ chi tiêu linh hoạt cho việc không sử dụng” súng. “Phụ nữ cũng phải nghiêm khắc với bản thân, tránh rơi vào bẫy mua sắm và thiết lập các nguyên tắc khi lựa chọn hàng hóa / dịch vụ, tránh mua nhỏ đôi khi vượt quá mua lớn.

Các khoản chi tiêu định kỳ hàng năm, chẳng hạn như học phí, Phí bảo hiểm, chăm sóc y tế … Phụ nữ có thể trích lập các khoản tiết kiệm ngắn hạn tương ứng với thời gian đóng tiền, số tiền này có thể “để dành” trong tài khoản của bạn.

Theo dõi các khoản thu chi thường xuyên – Trên điện thoại của bạn ngay hôm nay Có nhiều ứng dụng quản lý tài chính dựa trên cơ sở khoa học, xây dựng thói quen ghi chép hàng ngày và kiểm tra thường xuyên, dựa trên việc so sánh sự thay đổi hành vi tiêu dùng của cá nhân và gia đình ở các giai đoạn khác nhau để điều chỉnh hợp lý nhằm đảm bảo năng lực ổn định và tài chính gia đình bền vững .— – Quý khách đừng quên rằng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt đang rất phổ biến như thanh toán trực tuyến, ví điện tử, thanh toán QR … với nhiều chương trình tiện ích. Liên kết thông minh với tài khoản ngân hàng và dễ dàng xác minh giao dịch thông qua ngân hàng trực tuyến / ngân hàng di động. Giúp bạn kiểm soát chi tiêu nhanh hơn và hiệu quả hơn .—— Chọn kênh tiết kiệm phù hợp và hợp nhất

Ngoài việc “tăng thu nhập, giảm chi tiêu”, mỗi người nên dành một khoản tiền nhất định để phòng ngừa và đáp ứng nhu cầu chi tiêu trong tương lai Hàng tháng, bạn phải trích một phần thu nhập của mình trước khi gửi vào ngân hàng, sau đó sử dụng ngay số tiền còn lại hoặc gửi vào khi thu nhập còn lại bất thường.

Chị em có thể nộp đơn vào ngân hàng liên quan dành riêng cho phụ nữ Chính sách tiền gửi Ví dụ, tương tự như sản phẩm tiết kiệm “Quản gia” của ngân hàng TMCP Bắc Á, với số tiền gửi tối thiểu 10 triệu đồng (kỳ hạn từ 12 tháng trở lên), khách hàng có thể tăng lãi suất ưu đãi không giới hạn Vay tín chấp kinh tế được giảm 1% lãi suất hàng năm, khách hàng có số dư tiền gửi tối thiểu 1 tỷ đồng còn được tặng phiếu mua hàng trị giá đến 1 triệu đồng tại các cửa hàng TH Truemart trên toàn quốc .– –Liên hệ 1-800-588828 .- — Vào các dịp quốc tế phụ nữ, từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3, Bắc Á sẽ tiết kiệm ít nhất 5000 trên quầy trong ít nhất 6 tháng hoặc 181 ngày trở lên Quà tặng tiền mặt trị giá 10.000 đồng tương đương số tiền trong sổ tiết kiệm với lãi suất 0,083% / năm, ngoài ra, khách hàng VIP còn được tặng thêm phiếu mua hàng TH Truemart để trải nghiệm các sản phẩm của Tập đoàn TH. Khi tham gia chương trình, khách hàng vẫn được nhận Tiền thưởng liên tục tương ứng với sản phẩm gửi tiền đã chọn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365