Đi tiểu, đi tiểu

Trả lời:

Con cô đi tiểu và khó tiểu, còn được gọi là rối loạn nhịp tiết niệu. Biểu hiện là trẻ em đi tiểu quá nhiều mỗi ngày, lượng nước tiểu rất nhỏ, đôi khi chỉ vài giọt hoặc thậm chí không thể đi tiểu. Đầu tiên, tôi cần đưa cô ấy đến bác sĩ tiết niệu để kiểm tra. Nếu không có vấn đề gì với các cơ quan trên, bệnh có thể do nguyên nhân tâm lý (trong trường hợp này có khả năng là con của cô ấy) .

– Trường hợp bệnh tiểu đường tâm lý thường kéo dài trong vài tháng. Một hoặc vài lần một năm, với nhiều loại thuốc kháng sinh, thuốc đông y, thuốc tây kết hợp điều trị, nhưng không thể chữa khỏi, hoặc chỉ tái phát sau khi cải thiện. Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng hầu hết trẻ em bị nước tiểu và đau bụng luôn ăn ngon và ngủ ngon mà không giảm cân. Hầu hết trẻ em đều hoạt động quá mức hoặc có liên quan; hệ thống sinh sản bình thường, tiết niệu, kiểm tra trong phòng thí nghiệm, siêu âm không có gì đặc biệt. Một số trẻ làm ướt giường trước khi bị cha mẹ mắng một lúc, vì vậy thay vì làm giường, chúng tiếp tục đi tiểu vào ban đêm. Một số trẻ không muốn học, vì vậy chúng thường đi tiểu. Nhiều đứa trẻ khác không quan tâm nhiều đến cha mẹ của chúng (bận rộn với công việc, sinh nở), chúng muốn thu hút sự chú ý và sinh ra đái.

– Do đó, nếu trẻ có tiền sử sức khỏe, tất cả các dấu hiệu đều bình thường và lý do cơ bản của việc đi tiểu là đi tiểu là chấn thương tâm lý. Điều đầu tiên gia đình phải làm là đến gần em bé và yêu cầu chúng tập trung vào những việc khác trong trường hợp khẩn cấp. Cha mẹ, hãy là bạn của con. Don lồng lo lắng quá, don lồng ép nó, bạn cần khuyến khích con. Khi giáo dục tâm lý không thể cải thiện tình trạng này, cần phải tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia. Có thể cần kết hợp các biện pháp trên với thuốc chống loạn nhịp tim (rifampicin, amitriptyline).

Tiến sĩ Trần Hòa, “Sức khỏe và cuộc sống”

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365