Tiết kiệm phí rút tiền ATM

Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam (Hiệp hội Thẻ Việt Nam), Việt Nam hiện có khoảng 77 triệu thẻ ngân hàng các loại, trong đó, thẻ ghi nợ nội địa (ATM) chiếm hơn 90%, có khoảng 70 triệu thẻ. Phí rút tiền trực tuyến ATM và một số phí dịch vụ đã được thêm vào. Vì vậy, làm thế nào để tiết kiệm mọi chi phí liên quan đến thẻ, trong đó có việc rút tiền từ cây ATM là băn khoăn của nhiều người.

Đây là một số cách để chủ thẻ tránh thanh toán. Chi phí giao dịch:

Sử dụng gói tài khoản, chọn ngân hàng chi phí thấp

Nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tiền và tận hưởng nhiều dịch vụ một cách thoải mái, tiện lợi. Sản phẩm thay vì bán chúng như trước đây. Như với Maritime Bank, nếu đăng ký gói tài khoản M1, khách hàng sẽ vẫn có 3 sản phẩm gồm: tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ quốc tế và dịch vụ ngân hàng điện tử Mbanking.

Sử dụng gói tài khoản này, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các giao dịch chuyển khoản nội mạng, rút ​​tiền ATM trực tuyến và rút tiền ngoại mạng 2 lần mà không lo mất phí, miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng (11.000đ / tháng) trong vòng 1 tháng Thực hiện 300 giao dịch có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm. Nếu số dư tài khoản bình quân hàng tháng đảm bảo là 10 triệu đồng, khách hàng cũng có thể thoải mái quản lý các gói tài khoản. Có tài khoản 77.000 đồng mỗi tháng bạn có thể tiết kiệm gần một triệu đồng trong một năm.

Trả lương qua gói tài khoản

Đây là cách giúp công ty và người lao động tiết giảm chi phí Anh Lê Minh Trường, Giám đốc một công ty công nghệ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, để tiết kiệm mỗi khi chi lương. Công ty đã ký hợp đồng chi trả dịch vụ tiền lương cho M-Payroll thông qua một ngân hàng hàng hải. — Sử dụng bộ sản phẩm này, công ty có thể trả lương miễn phí cho nhân viên, chỉ trong một phút giao dịch, bạn có thể trả tới 5.000 tài khoản mọi lúc, mọi nơi. Mức lương có thời điểm là 50 tỷ đồng. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được vài triệu đồng mỗi năm.

Việc lựa chọn sử dụng bao bì sản phẩm thay cho từng sản phẩm có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí kể cả việc làm tươi. Giao dịch ATM. Giảm phí tài khoản thường niên xuống còn khoảng 55.000 đồng mỗi năm, cũng như miễn phí SMS và ngân hàng trực tuyến. Trong công ty.

Đặc biệt hơn, nhân viên của công ty sẽ luôn được hưởng lợi từ việc rút tiền miễn phí từ ATM nội và ngoại mạng; khoảng 55.000 đồng, chưa bao gồm phí thường niên và tin nhắn miễn phí, dịch vụ Internet banking, có thể tiết kiệm hàng triệu Việt Nam trong một năm cái khiên. Được nhận lương, số tiền vay lên đến 24 lần lương.

Hạn chế sử dụng tiền mặt

Theo đại diện Maritime Bank, thay vì mang tiền mặt cho người bất an, có thể gặp rủi ro như rơi rớt, mất cắp … Người dân nên chọn giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt, Ví dụ, làm sạch. Nó phổ biến hơn ở nhiều tỉnh, thành phố và nhiều nơi khác nhau, có gần 270.000 điểm giao dịch nên người dân hoàn toàn có thể hạn chế sử dụng tiền mặt.

Các khoản cố định hàng tuần, hàng tháng như điện, nước, viễn thông, học phí … Người dùng có thể thanh toán trên M-Banking mà không phải mất thời gian thanh toán tại các cửa hàng / chi nhánh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365