Tại sao ăn nhiều thịt nạc?

Tôi 25 tuổi, cao 1,61 m, nặng 47 kg, ăn và ngủ bình thường, không hút thuốc, uống rượu và các chất gây kích thích, nhưng không ăn chất béo. Mọi người nói rằng bạn có thể đã tiêu hóa đường tiêu hóa không thể hấp thụ. Có cách điều trị và loại thuốc nào? Tôi muốn cảm ơn bạn (huynd279) .

Ảnh minh họa: Menshealth .

Trả lời:

Xin chào,

Chỉ số BMI của bạn là 18.1 (giới hạn bình thường là 18,5 đến 22,9). Bạn thiếu cân, vì vậy tốt nhất bạn nên tăng cân để chỉ số BMI đạt 20 đến 21. Để tăng cân, bạn cần ăn nhiều hơn số lượng và chất lượng hơn bây giờ, bao gồm các thực phẩm khác. Kèm theo món ăn. Đặc biệt, hãy cố gắng ăn hơn một nửa đến một nửa bữa ăn hiện tại mỗi ngày và có đủ thức ăn (thịt, cá, trứng, rau). Sử dụng nhiều trái cây và sữa chua sau mỗi bữa ăn.

Giữa ba bữa một ngày, bạn nên ăn 2 đến 3 bữa có chứa các thực phẩm bổ dưỡng, như sữa, trái cây, sữa chua giàu năng lượng. , Phô mai, trứng ust. Hạn chế thực phẩm có đường như kẹo, bánh ngọt và nước ngọt. Khi chế độ ăn uống của bạn tăng lên, bạn sẽ đạt được cân nặng dự kiến.

– Ngoài ra, hãy nhớ duy trì lối sống năng động và tập thể dục cả ngày để giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường cơ bắp, ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ ngon và dễ dàng tăng cân. Đừng thức dậy quá muộn, đừng đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc. Nếu bạn làm theo các khuyến nghị trên, nhưng bạn vẫn không tăng cân, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để tìm hiểu lý do tại sao, vì trong nhiều trường hợp, nó sẽ làm tăng cân nặng của bệnh nhân. Khoa 1TrầnThịMinhNguyuy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365