Những điểm cần lưu ý khi sử dụng thẻ ngân hàng để mua hàng trực tuyến

Để mua sắm trực tuyến an toàn, khách hàng vui lòng tuân thủ các nguyên tắc sau:

An toàn trước khi giao dịch

Khách hàng lưu ý: Không cho người khác mượn thẻ của mình. Vui lòng bỏ luôn thẻ vào thẻ Trong tầm nhìn của bạn để đảm bảo rằng người khác không thể sao chép thông tin; hãy cẩn thận với các liên kết, email yêu cầu thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ. Bạn phải sử dụng dịch vụ SMS banking để nhận thông tin giao dịch từ thẻ của mình và dễ dàng kiểm tra giới hạn khả dụng và số dư tài khoản. Trước khi thanh toán giao dịch, khách hàng nên tìm hiểu kỹ các loại phí. Các vấn đề liên quan khác như phí đăng ký, thanh toán định kỳ, phí duy trì tài khoản… Khi không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ, bạn phải hủy và thông báo cho đơn vị lưu trữ website.

Bảo mật trong giao dịch

Bạn phải chọn sử dụng trang web bảo mật cao có biểu tượng ổ khóa cho giao dịch hoặc bắt đầu bằng “https” trên dòng địa chỉ trang web; thanh toán qua Internet thông qua máy tính cá nhân để tránh Sử dụng máy tính của người khác, đặc biệt là máy tính công cộng. Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng qua hotline 24/7 ở mặt sau của thẻ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng in và lưu lại màn hình xác nhận cuối cùng khi đặt hàng , Nếu có bất kỳ tranh chấp, xin vui lòng xác nhận sau.

Bảo mật sau khi hoàn tất giao dịch

Nếu không có nhu cầu thực hiện giao dịch trực tuyến thường xuyên, khách hàng liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ để chặn giao dịch trực tuyến sau khi giao dịch hoàn tất. Khi sử dụng tài khoản đăng nhập vào website để giao dịch thường xuyên, chủ thẻ nên thay đổi mật khẩu thường xuyên, không nên tạo mật khẩu dễ nhớ như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CMND, v.v. Hãy kiểm tra ngay tài khoản, nếu thẻ có giao dịch bất thường, chủ thẻ không thực hiện được theo đường dây nóng 24/7 để khẩn trương khóa thẻ và tìm kiếm sự trợ giúp, vui lòng thông báo cho ngân hàng để kịp thời phòng ngừa rủi ro. — Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 1900 9247 liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV hoặc dịch vụ tư vấn 24/7 trên toàn quốc.

(Nguồn: BIDV)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365