Làm thế nào để giảm căng thẳng trong đại dịch?

Quá trình phát triển của Covid-19 rất phức tạp, từ bệnh nhân đến nhân viên y tế, người nhà và nhân viên điều dưỡng. 8 trường hợp tử vong, chủ yếu là bệnh nhân mắc các bệnh tiềm ẩn đã ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều bệnh nhân và mọi người.

Nhiều bệnh nhân đang điều trị có thể bị mệt mỏi, lo lắng, căng thẳng, khó đi vào giấc ngủ, buồn bã, thậm chí kiệt sức, sợ hãi, tức giận, uất ức, liệt dương … Nhưng tất cả đều ở khu cách ly Covid-19 Biểu hiện hoàn toàn bình thường ở bệnh nhân được điều trị.

Theo Bộ Y tế, số lượng bệnh nhân Covid-19 trong khu vực điều trị thấp. Khi bệnh nhân và những người bị nghi ngờ nhiễm bệnh được cách ly để điều trị, Covid-19 không thể lây truyền. Ngoài ra, bệnh viện luôn đảm bảo mọi bệnh nhân đều được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết trong quá trình điều trị. Tất cả các nhân viên trong khu điều trị đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo đầy đủ và đầy đủ, được cập nhật liên tục trong điều trị. Ngoài ra, bệnh nhân Covid-19 sẽ được điều trị miễn phí trong thời gian xảy ra đại dịch, và gia đình của họ cũng sẽ được hỗ trợ. Người bệnh, đảm bảo điều kiện làm việc an toàn.

Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở … cần nhanh chóng đến cơ sở y tế làm các xét nghiệm để tầm soát, sàng lọc và phòng bệnh. Ảnh: Giang Huy

Đối với những người phải ở trong nhà, Bộ Y tế khuyến cáo nên tập thể dục hợp lý, duy trì các mối quan hệ xã hội qua email, điện thoại và xem các chương trình thể dục. phần thưởng. Tâm trạng hạnh phúc. Không hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng ma túy để giải quyết những cảm xúc cá nhân của bạn.

Nếu bạn cảm thấy quá căng thẳng, hãy tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoặc nhà tư vấn. Liệt kê những phương pháp bạn đã sử dụng trong quá khứ để giúp bạn vượt qua khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc tiêu cực trong thời gian khó khăn này. Đặc biệt, chỉ tiếp nhận và thu thập thông tin cụ thể để xác định rủi ro và có biện pháp phòng ngừa hợp lý. Chọn các nguồn đáng tin cậy, chẳng hạn như trang web của WHO, Bộ Y tế hoặc các khu vực khác.

Trẻ mới biết đi có thể phản ứng với căng thẳng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như gắn bó, lo lắng, thu mình, tức giận, bầm tím hoặc kích động. Sau đó hãy đáp lại phản ứng của trẻ theo cách hiểu, lắng nghe và quan tâm hơn. Nếu có thể, hãy lên kế hoạch và tạo thời gian mới trong môi trường mới để đảm bảo vui chơi và giải trí an toàn.

Nói cho trẻ biết sự thật, giải thích cho trẻ bằng những từ ngữ thích hợp và giải thích rõ ràng cách giảm nguy cơ lây nhiễm. Điều này bao gồm việc cung cấp cho trẻ thông tin về những gì có thể xảy ra với các thành viên trong gia đình hoặc thông tin có thể gây khó chịu cho trẻ nhỏ Những trẻ này sẽ đến bệnh viện cách ly trong một thời gian để bảo vệ sức khỏe. Và mọi người xung quanh.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365