Khi yêu mà dùng bao cao su thì lo bị lây nhiễm HIV.

Ba tháng sau, tôi đến Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh làm xét nghiệm kháng HIV (test nhanh) thì kết quả là âm tính. Khi cháu được 4 tháng, cháu đến trung tâm phòng chống HIV / AIDS (họ nói chỉ nơi này mới khẳng định dương tính) để xét nghiệm. Kết quả là âm tính.

Kể từ khi tôi quan hệ tình dục, lần xét nghiệm cuối cùng kéo dài 6 tháng và 3 ngày, và tôi đã quay lại trung tâm HIV / AIDS để làm xét nghiệm khác. Cũng giống như trước khi kết quả là âm tính.

Sau rất nhiều thời gian và kết quả, tôi có chắc là nó an toàn không? Rõ ràng, tại Trung tâm Phòng chống HIV / AIDS, đây chỉ là xét nghiệm sàng lọc chính sử dụng PP Determin 1/2. Do đó, nếu âm tính, họ hoặc dừng thử nghiệm hoặc tiếp tục thực hiện thêm các phương pháp khác. Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Cảm ơn bạn. (Khánh)

Hình minh họa: Menshealth .

Trả lời:

Chào bạn

Với số lượng và thời gian xét nghiệm như trên, bạn có thể yên tâm rằng kết quả xét nghiệm là chính xác và bạn không bị HIV dương tính .

Tôi muốn nói thêm rằng nếu kết quả là âm tính thì có thể xác định người đó không bị nhiễm HIV trong 3 tháng. Trước đây (thời gian trung bình để xét nghiệm HIV là 3 tháng). Vì vậy, trong quá trình xét nghiệm, nếu người đó vẫn có những hành vi nguy hiểm (quan hệ tình dục không an toàn, tiêm chích) thì kết quả âm tính sẽ mất giá trị chẩn đoán.

Thông thường, người đó được xác nhận là không nhiễm HIV trong các điều kiện sau: – Hai lần xét nghiệm âm tính được thực hiện 3 tháng một lần, trong đó không có hành vi nguy cơ nào xảy ra.

– Lần trước Hành vi rủi ro là một bài kiểm tra âm tính trong 3 tháng. -Đối với xét nghiệm HIV, hiệu quả chi phí chấp nhận được, sử dụng một xét nghiệm duy nhất để sàng lọc xét nghiệm. Phần của nó là xác định 1/2). Nếu kết quả là âm tính, nó sẽ dừng lại và trả kết quả cho máy khách. Nếu kết quả là dương tính, 2 xét nghiệm khác và 2 phương pháp (sinh học) khác sẽ được thực hiện trên mẫu máu để xác nhận kết quả.

Xét nghiệm được sử dụng trong bước sàng lọc thường là xét nghiệm nhanh với độ nhạy rất cao, nghĩa là “ngộ sát còn hơn bỏ sót”. Thử nghiệm bước khẳng định là 3 loại xét nghiệm được thực hiện bằng 3 phương pháp khác nhau, thường là xét nghiệm nhanh gồm 2 loại xét nghiệm ELISA.

Đây là chương trình xét nghiệm HIV, phù hợp với các nước nghèo tỷ phú. Tỷ lệ lây nhiễm thấp và dịch bệnh tập trung vào các nguy cơ để cân đối giữa hiệu quả kế hoạch và ngân sách. -Trân trọng. -Ông Nguyễn Tấn Thủ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365