Những điều cần lưu ý khi ký gói vay mua ô tô

Lựa chọn thời điểm “hoàn tất giao dịch”

Khi các công ty, showroom áp dụng chính sách giá tốt nhất hoặc nhân viên kinh doanh sẵn sàng chiết khấu cao, các đại lý bán xe sẽ đưa ra thời điểm vàng mua xe cuối tháng, cuối năm. Đáp ứng kỳ vọng bán hàng.

Nếu người mua sẵn sàng chờ đợi, thì người mua có thể mua mô hình của năm nay khi nó được tung ra vào năm sau. Vào thời điểm này, showroom có ​​thể sẽ tung “quảng cáo đẩy” và thực hiện một số chương trình khuyến mãi cho các mẫu xe cũ. Mùa hè thường được các hãng xe lớn tung ra thị trường nên người mua cần lưu ý đến “chiến lược thời gian”.

Cho dù là giữa mùa hè hay cuối mùa hè, một số ngân hàng đang mở một chương. Gói tín dụng hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe. Ví dụ, chương trình “Ưu đãi cho vay thay đổi cuộc sống” của Bac A Bank được triển khai vào ngày 31/12 và được sự quan tâm rộng rãi, có 4 mức lãi suất cho khách hàng lựa chọn. . Lãi suất giao động từ 6,49% đến 9,79% hàng năm.

Chương trình cho vay mua ô tô cá nhân Dream Car de Bac Hiện nay, ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn. -Xác định ngân sách của “xế” – Đầu tiên, người mua nên ước tính tổng chi phí sở hữu xe, bao gồm chi phí mua xe, các loại thuế và phí phải nộp, và “ước tính bao gồm các chi phí định kỳ trong suốt thời gian sử dụng của nó, chẳng hạn như chi phí vật liệu Bảo hiểm, đăng ký, sửa chữa và bảo dưỡng.

Các chuyên gia tài chính có một nguyên tắc chung, đó là không sử dụng hơn 25% thu nhập hộ gia đình để mua ô tô, bao gồm cả trả lãi và chi phí hoạt động hàng tháng. Nếu bạn Chỉ trả lãi vay mua ô tô nên nếu không muốn chia sẻ cho các nhu cầu sinh hoạt cơ bản khác, bạn chỉ nên dành 15% thu nhập hộ gia đình.

Tùy theo khả năng tài chính thực tế của mình, bạn có thể quyết định mức vay tùy theo giá trị xe và thời gian vay phù hợp Để cân đối lãi vay hàng tháng Hầu hết các ngân hàng đều xây dựng chính sách cho vay mua ô tô linh hoạt và tư vấn chi tiết về nghĩa vụ tài chính khi khách hàng ký hồ sơ vay, ví dụ ngân hàng Bắc Á cho khách hàng lựa chọn thời hạn vay là 10 năm. Có thể hỗ trợ đến 90% nhu cầu vốn thực tế, có thể thế chấp mua xe.

Chọn tổ chức tín dụng

Cùng showroom với đối tác có thể không phải là ngân hàng có ưu đãi tốt nhất. Do được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thuận tiện. Người bán khuyến cáo nhiều khách hàng nên ký hợp đồng vay khi mua xe.

Người mua nên chú ý đến sự tiện lợi hiện có tại showroom, ngân hàng phải trả nhiều phí dịch vụ và chia hoa hồng với showroom nên tôi không rõ về phương án vay mà ngân hàng cung cấp. Liệu đó có phải là giải pháp tốt nhất hay không.

Bac A bank sẽ đưa ra các điều kiện cụ thể khi khách hàng phát hiện ra khả năng vay vốn và lựa chọn lãi suất Lãi suất tương ứng. Báo giá thời gian cụ thể và cụ thể tùy theo khả năng tín dụng cá nhân cũng có thể chi tiết Kiểm tra biên độ điều chỉnh lãi suất áp dụng sau thời gian này Thủ tục vay đơn giản, thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc ô tô mơ ước .—— Minh Anh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365