Sai lầm khi nghĩ rằng sinh viên mới tốt nghiệp là “không biết gì”

Không bao giờ đồng ý với tác giả của bài báo “Nhiều sinh viên tốt nghiệp chỉ giỏi trên mạng xã hội”, độc giả của Hquang.xd nói rằng các nhà tuyển dụng nên cho sinh viên mới tốt nghiệp khả năng thích ứng. Thay vì yêu cầu họ phải có đủ kỹ năng chuyên môn:

“Thực tế, các trường đại học bây giờ chỉ truyền bá kiến ​​thức chuyên môn, điều đó có nghĩa là gốc rễ của vấn đề – điều này sẽ cho phép hàng ngàn sinh viên dài hạn không muốn đến trường để có được kiến ​​thức. Nó sẽ được hoàn thành sớm, nhưng không thể giải thích được tại sao? Nếu một sinh viên tốt nghiệp đang học, nó sẽ được áp dụng sớm. Những điều như chụp ảnh và uống trà sẽ ngay lập tức tuyệt vời. Nhưng nếu họ có thể sống sót , Họ sẽ có năng suất cao hơn trong một hoặc hai năm, và đã đạt được tiến bộ lớn, và mức lương của các nhân viên được đào tạo cao hơn một chút, do đó, tình huống của các tác giả trên. Ví dụ, tôi không tạo ra những bức tranh như lúc ban đầu. Giấy. Thôi nào, điều này thật xấu hổ, họ lập tức mắng tôi. Sau đó, cô ấy nhận được sự giáo dục về tinh thần “trau dồi danh tiếng của sinh viên tốt nghiệp đại học ở đây từng chút một.” Ngày hôm sau, máy bị hỏng và mọi người đều sợ hãi vì phải sao chép hồ sơ mời thầu. Khi tôi sẵn sàng ra ngoài để chụp ảnh, tôi đã ngã trong 20 phút và máy hoạt động bình thường.

– Đối với những người không có kiến ​​thức cơ bản, chỉ cần gõ văn bản này. Thông thường, họ được sinh ra vì không hoảng loạn. Vì kiến ​​thức cơ bản của họ, họ thường xuất hiện “tại sao?” Khi họ chấp nhận một công việc mới. Điều này thường làm cho họ sợ hãi và lo lắng hơn, và họ đang bận rộn tìm kiếm các nguyên tắc và câu trả lời cho những câu hỏi này.

Trong thực tế, không cần phải hiểu giáo dục đại học là gì? Tuy nhiên, điều chắc chắn là tại thời điểm nhập học và tốt nghiệp, chỉ số IQ của những sinh viên này cũng có thể được đảm bảo ở một mức độ nhất định tương đương với tên của trường đại học. Nếu bạn đánh giá sinh viên mới tốt nghiệp với một thái độ tích cực, dựa trên, bạn chắc chắn sẽ chấp nhận một thái độ tích cực. “- >>” ‘Tôi thất vọng với chất lượng sinh viên Việt Nam sau 20 năm tuyển dụng’

Với cùng quan điểm, độc giả của Kuti đã chia sẻ kinh nghiệm thành công của họ bắt đầu từ một sinh viên tốt nghiệp bị đánh giá thấp: – – “Trước khi tôi nhận bằng tốt nghiệp, tôi là người như vậy (tôi không biết gì). Nhưng năm năm sau, tôi bắt đầu kinh doanh riêng và nó đã hoạt động ổn định trong bốn năm. Tôi cũng là một chủ doanh nghiệp, từ nhỏ Nhân viên, vì vậy có lẽ quan điểm của tôi rất khác so với quan điểm của tác giả.

Tôi đồng ý rằng nhiều sinh viên mới tốt nghiệp không biết gì, nhưng một chủ doanh nghiệp, đào tạo nhân viên là công việc của bạn. Sinh viên mới tốt nghiệp không biết gì về nó, Bởi vì họ không có nhiều liên hệ với công việc, nhưng khi họ đi làm khoảng ba tháng, nếu họ vẫn không biết gì, thì rõ ràng là do không được đào tạo đầy đủ về kinh doanh và quản lý. Đó là điều bình thường đối với những nhân viên bỏ qua ca làm việc, và có nhiều lý do khác nhau … Tuy nhiên, nếu công ty tiếp tục nhảy, thì rõ ràng môi trường kinh doanh của công ty không tốt. Giải quyết vấn đề này rất dễ dàng (bạn phải làm cho nhân viên của họ quan tâm cao hơn công ty) Là chủ sở hữu, bạn không nhất thiết phải là người tốt. Bạn chỉ cần giành được trái tim thành công. Không dễ để giành được lợi ích của người khác. Tốt hơn là để lợi ích của người khác cao hơn bạn, và để bản thân chịu đựng tốt hơn người khác. Tài sản của công ty không phải là tiền hay vật chất, nhưng nhân viên và khách hàng là tài sản quý giá nhất. “>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang” Nhận xét “.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365