Bất động sản sau ba lần ở chung cư

Năm 2001, tôi kết hôn và sống trong một căn nhà phố một tầng, nằm trên đường ô tô ở khu vực Gò Vấp TP.HCM. Năm 2008, vì lý do cá nhân, tôi thuê nhà ở Gò Vấp sau đó về khu 2 sinh sống trong căn hộ 90m2. Bốn năm sau, tôi bán căn hộ này, mua một căn hộ cao cấp rộng 110m2 và đầu tư 500 triệu đô la Mỹ vào nội thất theo sở thích của mình.

Năm 2015, tôi quyết định bán lại căn hộ này và mua Tôi có mua một mảnh đất thổ cư để xây nhà (khi xây nhà tôi thuê tạm một căn hộ 85m2 để ở. Do đó, tôi thấy 3 căn hộ như sau:

Ở chung cư, bạn thử Tôi đã ăn bánh sau khi mua bánh, người bán quảng cáo đủ kiểu, nhưng sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ thấy: rất ít dự án có thể giao đúng thời hạn, nội dung hợp đồng sẽ sai khi nhận nhà, nhiều công trường rất Ẩu nên sử dụng được thời gian ngắn Vấn đề diện tích không chính xác, sổ hồng cấp cho khách hàng bị chậm (nhiều căn hộ kéo dài 5-7 năm vẫn chưa hoàn thiện)

Khi dọn vào ở sẽ gặp rất nhiều phiền toái Những chuyện: tranh chấp giữa cư dân và nhà quản lý về giá xe, phí quản lý, tiền chi cho việc bảo trì … Thang máy chạy chậm, giá rẻ nên thường gặp trục trặc hoặc hư hỏng, hỏng hóc trong vòng 3 đến 5 năm. Nếu là cao cấp thì khoảng chục năm nữa giá sẽ giảm, dù có chung cư cao cấp nhưng bản chất vẫn như khu tập thể nên sẽ có những người kém văn hóa và sẽ có một số vấn đề. Đừng so sánh với chung cư nước ngoài, vì Về mặt này, cảm nhận của chủ đầu tư trong quá trình xây dựng khác với cư dân đang sinh sống tại Việt Nam.

Ở chung cư phải ở tầng mát mới không có muỗi và bụi bặm, hiện tại do hành lang lưới điện Bởi lẽ, việc cứu hỏa nhà cao tầng còn rất nhiều khó khăn, dù thường không đảm bảo hệ thống chữa cháy phù hợp nên những ai từng chứng kiến ​​những vụ cháy nhà cao tầng sẽ cảm thấy xót xa .—— Nói đến đây, chung cư cũng có những điều thiết thực. Ví dụ: an toàn, thoáng mát, có bãi đậu xe, dịch vụ giá cả phải chăng Đối với hầu hết mọi người, tiền là (vì giá cả (mua đất sẽ mất tiền). Ngoài ra, điều kiện và khả năng lao động, con cái. Tìm hiểu một số dự án gần Tp.HCM (ví dụ như Quận 2, Nha Trang 9 Quận 7 … Xây nhà thoải mái, mỗi khu có nhiều diện tích để làm mẫu nên cũng rất an toàn. — – >> Bài này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net, Đăng tại đây.-Fan Tuấn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365