Làm dâu một gia đình trí thức sau đại học

Bạn đọc Trúc Lâm chia sẻ câu chuyện, nói “không” thì viết được “cho chồng”. Gia đình đưa ra ví dụ: “Bố tôi là kỹ sư, còn anh trai tôi có hai bằng đại học, tôi cũng vậy. Thưa thầy, chồng em là giảng viên, nhưng em gái em chỉ học đại học, kém em 1 tuổi, luôn là người bình luận, có tiếng nói trong gia đình về mọi vấn đề liên quan đến tài sản, chúng em luôn hỏi ý kiến ​​anh. em gái.-Nhiều khi đi làm em cũng nổi máu lắm, cùng con quay lại mỏ than để tìm lời khuyên, em cũng nhờ chị xinh đẹp ngăn cản, kẻo lại có thói nghịch lại con cái, chúng nó tưởng khi vào bố mẹ. Phải làm gì …

Tôi đã kể một câu chuyện về gia đình mình. Tôi thấy rằng lối sống quan trọng của mỗi người chỉ là một cách kiếm sống. Bạn càng tin tưởng thì càng khó làm quá tệ. Làm ít đi Cái gì cũng có giá trị nhưng đừng nghĩ làm mãi sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu. Tính tình nhút nhát, dễ thương nhưng nhút nhát có thể khiến người khác bực mình. Bạn sẽ luôn thiếu tự trọng khiến chồng cảm thấy mệt mỏi và nặng nề ‘Từ từ, mọi thứ sẽ biến mất trong vô thức. Hãy tự tin, chân thành, đừng sợ hãi”.

>> Ngay cả khi tôi kết hôn với một bác sĩ, tôi rất hạnh phúc. Địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc gia đình: — “1. Nghề nào cũng cần được xã hội tôn trọng: có bác sĩ, kỹ sư, giúp việc gia đình, công nhân, chủ tiệm, thợ may, lái xe … Do không nghề nghiệp, công ích Việc lắp ráp chiếc máy L không thể hoạt động hết chức năng -2. Vẻ đẹp của một người không được đánh giá qua trình độ và ngoại hình, mà là sự hài hòa giữa nhận thức và trí lực.

3. Thú vị hơn là làm cho người khác và lựa chọn Con người quan trọng hơn người khác, dù bạn là thợ may thì cũng nên nghĩ rằng mình có năng lực, có tay nghề may quần áo và khả ái thì mới có thể giữ chân được khách hàng. Vì vậy, điều quan trọng nhất lúc này là bạn phải rèn luyện dần dần Hãy tự tin và thay đổi quan điểm của mình. Bạn không nên né tránh việc gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp của chồng. Đây là những cơ hội tuyệt vời để bạn gần gũi với chồng hơn thông qua tập quán hòa nhập. Trong gia đình, khi bạn chân thành, bố mẹ chồng sẽ Hiểu và yêu thích.

Nếu lo lắng về trình độ của mình, bạn có thể tham gia thêm các lớp học thiết kế (nếu cần) để phát triển bản thân hơn nữa. Các tính năng giúp phát triển cửa hàng lớn hơn. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm vào ban đêm Đi học để lấy bằng cấp 3, rồi học đại học … Tuy nhiên, dù có bằng đại học cũng không thể chắc chắn rằng bạn sẽ thành công như bây giờ.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365