Cặp đôi “Ai cũng tiết kiệm tiền”

(Việc gửi không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.)

Tôi thấy rằng không ai nên bị quản lý về các vấn đề tiền bạc vì điều đó là thô lỗ trừ khi mọi người tự nói ra. Nếu tôi kết hôn, tôi không muốn lo lắng về tiền chồng của mình. Tôi không thích kiểm soát người khác. Khi tôi thắc mắc về tiền của mình, tôi không muốn người khác làm phiền tôi. Dòng sông không sử dụng nước tốt. Ý tưởng hư cấu luôn xấu cho người khác. Điều này là do bạn không tin tưởng người khác, luôn luôn lỗi thời, lo lắng quá mức, quá ân cần, lo lắng rằng họ sẽ làm sai, làm sai, sinh ra thua lỗ, sợ thua lỗ, bất lợi … bạn phải đồng franc. Thảo luận với họ làm thế nào để quản lý tiền của riêng bạn. Nhiều lần, bạn không thể chắc chắn rằng bản gốc còn nguyên vẹn. Tiền thường liên quan mật thiết đến ruột. Bạn phải để người bạn đời của mình giữ tiền một cách tự do theo cách riêng của bạn. Đừng cố gắng thao túng nó và để nó sống tự do một chút.

Tôi không muốn thao túng bất cứ ai ghét tôi. Tôi rất ngại quản lý tiền của người khác, vì tôi sợ mất, mất, không thể kiểm soát và bị đổ lỗi. Ngay cả khi ai đó đã trao vàng, bạc hoặc đồ có giá trị, tôi vẫn chỉ rõ ngày và thời gian bảo quản quà tặng, chỉ trong trường hợp tôi được cho biết và tôi sẽ nói rằng tôi vẫn có cơ hội gửi lại chúng một cách chính xác. Tôi sợ mắc nợ và bị theo dõi, đòi nợ.

Chuyên quyền là nhân vật tôi ghét nhất vì tôi biết rằng mình độc đoán hơn những người khác. Khi ai đó nhắc nhở tôi về quá nhiều tiền, tôi sẽ phân biệt đối xử với họ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365