Làm thế nào để thanh niên Mỹ tự lập ở tuổi 18?

Mình nghĩ kiểu thấy các bạn Tây 18 tuổi bị “đuổi” là do ngoài đời không có người nhận nuôi. Tôi đã ở Hoa Kỳ hơn 20 năm kể từ khi tôi 19 tuổi. Tôi nghĩ những thông tin cơ bản về cuộc sống của người Mỹ sẽ làm cho tình hình rõ ràng hơn.

Tốt nghiệp trung học năm 18 tuổi, anh bắt đầu cuộc sống tương lai, con đường học vấn và sự nghiệp của những người trẻ. Nhiều nhất 18 tuổi là đủ để đưa ra các quyết định cá nhân về luật pháp. tuổi tác.

Thứ ba, học phí sẽ phụ thuộc vào cha mẹ học sinh và thu nhập của học sinh:

– Cha mẹ học sinh đang hưởng trợ cấp xã hội hoặc có thu nhập dưới mức nghèo (chuẩn nghèo) thì học sinh sẽ được miễn học phí và sách vở. Vay tiền học không lãi suất cho đến khi ra trường .—— Cha mẹ có nhiều tiền sẽ lo học phí cho con.

Thứ Tư, tùy theo sở thích hoặc tình hình cá nhân, những người trẻ có thể làm việc trong trường học, làm tình nguyện viên trong trường học, bệnh viện, viện dưỡng lão. Hoạt động tình nguyện là một điểm cộng cho những ai mong muốn trở thành y tá hoặc bác sĩ. Ân xá Năm điểm trên chỉ là một khía cạnh trong cuộc sống của giới trẻ. Ở đây, tôi muốn nói rằng những người Mỹ trẻ không đơn độc, chỉ mới 18 tuổi. Bất kể tình hình tài chính như thế nào, những người trẻ tuổi vẫn có thể hoàn thành giáo dục đại học và cao hơn. Đăng nó ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365