Tìm người bạn thích

1. Đừng vội yêu, tìm hiểu từ từ là điều kiện tiên quyết để yêu lâu dài-Tôi thuộc tuýp người yêu “mì ăn liền”, kiểu này sôi nhanh nhưng nguội nhanh. Vội vàng lên nhưng chưa quen nhau, yêu nhau như vũ bão nhưng đừng vội cất ô khi cần. Vì vậy, không có lý do gì để ở bên nhau lâu mà cuối cùng lại chia tay.

Nhưng tôi đã có quan hệ với ai đó. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu gần một năm để hèn nhát xác định một mối quan hệ Đây là kết quả của việc quen một người yêu như tôi trong hơn hai năm. Anh ấy là người nóng tính nhanh nhưng lạnh lùng nhanh nên quen người ta phải mất một thời gian dài hơn hai năm. Và chúng tôi đủ biết cách đối xử tốt với nhau và cách duy trì mối quan hệ lâu dài hơn. Đây không phải vì tái hợp dễ dàng chia tay.

Vì vậy, đừng yêu quá nhanh, đừng yêu quá nhanh, hãy làm quen ngay lập tức. — 2. Suy nghĩ cảm xúc mạnh mẽ-điều này có nghĩa là gì? Nó không dựa trên suy nghĩ của người trẻ, ví dụ, “một người khác” phải có thể nhường nhịn bạn, phải có thể yêu thương bạn. Nó không thể.

Tư duy tình cảm vững chắc là thấu hiểu, chia sẻ, thông cảm, bao dung và yêu thương. Nếu giữa hai bên có vấn đề thì không phải dùng sự im lặng mà là giải pháp lâu dài và bền vững. Đừng giận việc nhà quá lâu, chi phí mà thôi. Đừng quá yêu bản thân mà quên mất rằng đối phương cũng có chủ kiến ​​của riêng mình. Đừng kén chọn quá kẻo cả hai cùng mệt.

Tư duy tình cảm rõ ràng, rành mạch và chín chắn tốt hơn nhiều so với những tiêu chuẩn ích kỷ. 3. Những người có tính cách giống bạn và suy nghĩ giống bạn chắc chắn chỉ thích hợp để làm bạn tốt; những người khác với bạn nhưng biết bạn là đối tượng thích hợp cho tình dục. Bạn chỉ có thể được tôn trọng như một người mới, không có sự mới lạ. Đối với bạn, khía cạnh suy nghĩ cũng vậy. Thứ hai, trong một mối quan hệ bạn có cùng suy nghĩ và hành vi chẳng hạn, bạn không muốn nhượng bộ thì đừng mong người khác nhượng bộ trước khiến mối quan hệ không còn êm ấm.

Giống như một tấm gương, nó phản chiếu tất cả những thói quen xấu của bạn, bạn có thể chịu đựng những thói quen xấu của mình, nhưng bạn không thể chịu đựng những thói quen xấu của người khác.

Nhưng người khác muốn biết bạn thì khác. Họ cố gắng hiểu bạn, cố gắng bước vào cuộc sống của bạn, cố gắng tìm hiểu mọi thứ về bạn. Họ khác với bạn. Họ tạo ra những điều mới để bạn khám phá, hiểu họ hơn và tiếp xúc với nhiều suy nghĩ của họ hơn. Đây là một thiên đường mới. Người đó sẽ không bắt chước bạn giống như bạn, nhưng sẽ đưa ra giải pháp cho từng tình huống. Vì bạn muốn hiểu thì nên cố gắng, vì khác với bạn thì bạn sẽ cố gắng thích nghi.

4. Tìm người suy nghĩ chín chắn, đàng hoàng và hiểu chuyện một chút

anh ấy giúp bạn giải quyết mọi việc cho bạn Cung cấp lời khuyên, hiểu tâm trí và khuôn mặt của bạn, và biết phải làm gì. Rất thích hợp cho cả đôi bên trong những tình huống khó khăn.

Không phải phàn nàn về những điều nhỏ nhặt, mà là hiểu bản chất và lý do của hành động. Bắt đầu cung cấp cho cả hai bên một lời giải thích hợp lý.

Hãy làm cho mọi thứ gọn gàng và nhẹ nhàng, xử lý và hiểu nó một cách khôn ngoan, không lộn xộn. Quá chú ý đến chi tiết sẽ khiến cả hai bên không hài lòng.

5. Tìm người phù hợp-trước giờ tôi chỉ thích những người hiền lành và truyền thống, nếu không tôi sẽ mở đường và không cảm thấy bất ngờ. Tốt nhất là công bằng, không bất công. -Tìm một người có phẩm giá có thể làm cho bạn hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh. Đây là điều đầu tiên. Thứ hai là hiểu lối sống của một người, thói quen tốt và xấu của họ, điều này có thể giúp bạn sửa chữa họ. Ngăn cản bạn làm những điều xấu cho bản thân, cải thiện cuộc sống và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Họ có thể không hấp dẫn và cá tính như những người khác, nhưng nếu dành thời gian tiếp xúc với họ, bạn sẽ thấy họ có nhiều điều thú vị và hấp dẫn, hấp dẫn hơn người trong giới. Xuất bản tại đây .—— Tongdong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365