Nguyễn Nhật Ánh đoạt giải Sách

Trong cảnh chiều 29/9, tác giả bất ngờ cho biết mình đoạt giải cao nhất khi không tham gia cuộc thi. Tác phẩm này đã được phát hiện và nhận xét bởi các giám khảo của Giải thưởng Thiếu nhi Dimen. Anh cho biết: “Tôi đã phát hành cuốn sách này vào giữa mùa thu năm ngoái. Trung thu năm nay, tôi đã giành được giải thưởng này. Tôi rất vui khi là nhà văn lớn tuổi nhất, đoạt giải và được Ban giám khảo chuyên môn công nhận” .— -Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh (giữa) đoạt giải Hiệp sĩ bóng đêm. Ảnh: Hoa Nguyen.

Nguyễn Nhật Ánh đã quyên góp 30 triệu đồng cho tổ chức Dị Men để động viên các tác giả trẻ có hoàn cảnh khó khăn và phục vụ tổ chức — Tác giả Nguyễn Quang Thiều-Giám khảo cho biết: “Tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh bám sát Cuộc sống, bao gồm cả tâm lý trẻ em và tuổi trẻ. Ở đó, vẻ đẹp và lòng nhân ái được hình thành. Những sản phẩm và hàng chục năm cống hiến cho trẻ em của Nguyễn Nhật Ánh xứng đáng với giải thưởng này. “Bộ nhớ và Anh em nhà Kaia” của Ruan Guangqiu “Chuyện” nhận lời dạy giống nhưng vì tham gia ban giám khảo nên từ chối nhận giải.

Tiểu thuyết “Ruan Jingtian” Nhật Ánh. Nhiếp ảnh: NXB Trẻ .

“Những người bạn trên bầu trời” kể về câu chuyện của một cậu bé Tèo bị trượt chân ngã xuống suối va vào một tảng đá và bị chấn thương cột sống, Tèo không đi lại được và chỉ có thể đứng một chỗ đứng nhìn. Dù vậy, Tèo vẫn rất vui vẻ và hoạt bát. sự lạc quan. Tèo và nhân vật “tôi” – một cậu bé hơn Tèo hai tuổi, thế giới người lớn hiện ra trước mắt thơ ngây của trẻ thơ. Tác giả cho biết ông đã dành bảy hoặc tám tháng để viết tác phẩm của mình.

Ngoài Nate Dimen, ban tổ chức còn đoạt giải “Dimen Aspiration” cho 4 tác phẩm: Loạt tranh chủ đề Song’an chống Covid-19 của Ruan Tuyi, 10, “Hoa mai” của Cao Kai’an (12) “Chuyện cây ngô và ngọn đồi” (tiểu thuyết), “Wang Jianghe” của Nguyễn Chí Ân Nguyễn (bản thảo tập sách báo) và tập truyện “Đứa con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Trung” .—— Nhà thơ Trần Đăng Khoa (trái) sẽ trao giải Tô Cao Khải Ân (12, giữa). Ảnh: Hoa Nguyen.

Nhà văn Nguyễn Quang Thiều cho biết: “Giải thưởng năm nay chắc chắn rất xứng đáng. Nguyễn Nhật Ánh là một nhà văn đã sáng tác quá nhiều tác phẩm âm nhạc, hội họa và văn học cho thiếu nhi, đặc biệt là hai cậu bé 10 tuổi Nguyễn Đội Chung Anh và Cao Khải An 12 tuổi đã mang đến một xu hướng mới. “Tiêu chuẩn mới và góc nhìn mới về người sáng tác cho trẻ em”.

Giải Grand Prix được tổ chức chủ yếu nhằm khuyến khích các tác phẩm thiếu nhi, biểu diễn nghệ thuật hoặc trẻ em Các tác phẩm đã tham gia ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, giải trí như: văn học, điện ảnh, ca nhạc, kịch, nhiếp ảnh, truyện tranh … Ra đời từ đầu năm 2019 đến tháng 7 năm nay, thành phần ban giám khảo gồm nhà thơ Trần Đăng Khoa, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều. , Nhà thơ, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha, họa sĩ Thành Chương, họa sĩ Lê Linh, đạo diễn Nguyễn Phi Phi Anh, phóng viên Lê Xuân Thành — Tìm hiểu tình người

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365