Định kiến ​​của người trầm cảm lấn át cảm xúc

“Trầm cảm” – thuật ngữ này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhiều người nghĩ rằng trầm cảm là khủng khiếp. Chỉ những người cuối cùng phải gặp nhau mới có thể gặp được. Nhưng không, ngày nay trầm cảm đang phổ biến dưới nhiều hình thức mà chúng ta chưa từng nghĩ tới, và nó có thể xảy ra với bất kỳ ai từ 4-5 tuổi đến 80 đến 90 tuổi. — Nhiều người nghĩ rằng ai đó đang phóng đại vấn đề tương tự mà họ đang gặp phải và gọi đó là “trầm cảm”, nhưng thực tế, bạn phải hiểu cảm giác này tồi tệ như thế nào. Họ vẫn có thể đi làm ngày này qua ngày khác, làm hết công việc, cười nói đùa vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng bên trong đó là một trận chiến kinh hoàng. Không cần sự cố hay phiền muộn, phiền muộn hàng ngày là trầm cảm.

>> Chán nản vì “tiêu chuẩn con người” -khi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, “Hui kéo mọi người vào những vòng tròn bất tận, v.v., con người bị thu hút trong tiềm thức. Dù là vui hay buồn, lo lắng hay Buồn, mọi thứ sẽ khiến bạn suy nghĩ và lo lắng, đây cũng là lúc trầm cảm đến một cách âm thầm và lặng lẽ.

Bỏ qua khái niệm khoa học tự nhiên và triết lý của căn bệnh này, điều khiến tôi lo lắng nhất chính là cảm xúc của những người có liên quan. -Chính người nhà của họ bị xem là “cường điệu, phóng đại.” Tôi hiểu cảm giác này và rất thông cảm cho họ, họ không biết diễn tả như thế nào để mọi người hiểu. Mặc dù hiểu và thông cảm là liều thuốc tốt nhất cho những bệnh nhân này. Họ cảm Cô đơn, mất mát,… hãy từ từ buông mình xuống. -Người trẻ ngày nay “ăn no, mặc đẹp, được người nhà quan tâm, công việc ổn định, gia đình là tất cả…”. Vậy tại sao bạn lại chán nản? – ” Thật may mắn vì mình đã được sinh ra. “Nhưng những người trẻ cũng có những lo lắng riêng, những điều họ không thể chia sẻ, khiến họ lang thang trong mê cung cảm xúc của riêng mình và dần tách khỏi gia đình, bạn bè. Họ vẫn sống, vẫn năng động, nhưng không còn sống nữa .– – >> Sư phụ “sống sót được 7 năm do trầm cảm

Đừng nghĩ trầm cảm là một biến cố lớn mà hãy nghĩ đơn giản về nó. Đây là một cảm xúc rối loạn cần được chia sẻ và thấu hiểu. Xin hãy chân thành Lắng nghe ý kiến ​​của họ có thể không có bất kỳ đề xuất hay giải pháp nào, nhưng cần lắng nghe và lắng nghe là cách xử lý tốt nhất, bởi vì những người này-họ ngại giải thích, họ sợ bị xa lánh nên họ lớn tiếng để giải tỏa.

Chàng trai trẻ, tôi luôn biết điều này là khó khăn, nhưng tôi hy vọng rằng chúng ta-bạn và tôi-sẽ cùng nhau nỗ lực trong cuộc chiến này để chúng ta nói lên tiếng nói, chữa lành vết thương của nhau và lan truyền nó ngày càng rộng rãi Thông tin này nhằm biến căn bệnh này được nhiều người xem là đơn giản và yêu thương hơn. Đồng quan điểm với VnExpress.net, xin đăng tại đây.

Trang Nguyen

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365