Cách ly xã hội là cơ hội để “bôi trơn cỗ máy hôn nhân”

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với lượt xem của VnExpress.net.)

Hôn nhân là một hành trình dài và hai người trong số họ phải luôn cố gắng thông cảm và chia sẻ. Dịch Covid -19, mỗi gia đình luôn dành nhiều thời gian cho nhau, yêu thương nhau và hiểu nhau. Khi tôi đọc bài viết “Hôn nhân có nguy cơ sụp đổ sau mùa phổ biến”, tôi có một ý tưởng khác:

Trước thời trang, mỗi chúng ta phải làm việc chăm chỉ, về nhà vào đêm khuya, và sau đó tự trách mình. Gia đình thời gian bên nhau. Vì vậy, tại sao không phải là người mà chúng ta nắm bắt nhiều hơn, hiểu người khác về sở thích của họ hay dậy sớm để nấu ăn, uống trà hoặc có một bữa ăn như một thời hoàng kim khi chính sách của chính phủ bị cô lập. Một tách cà phê, nói về tin đồn “Bạn đã thấy nó, bạn đã sống”.

Ngoài ra, vì lý do công việc, chúng tôi thuê trẻ em mỗi ngày đến trường, TV, iPad ………… Lần này, tại sao cha mẹ không cho con cái họ chơi trò chơi “tập thể”. Cả gia đình chơi trò chơi và kể chuyện … trở về thời thơ ấu, hoặc cặp vợ chồng kể chuyện về những đứa trẻ lớn hơn (tôi chắc chắn rằng bất kỳ đứa trẻ nào cũng muốn nghe những câu chuyện trong thời gian của chúng). Hơn nữa, khi chúng ta nhìn lại những khó khăn, những ngày mua sắm trong bát, những khó khăn của đũa, nhưng khi xem xét độ bền, giá là “rẻ”.

>> ‘Đừng để tiền bạc và vàng làm phiền thời gian của bố mẹ bạn

Đây là khi chúng ta nhìn lại con đường kết hôn cùng nhau. Trước khi kết hôn, chúng tôi đã có một tình yêu nồng cháy. Chúng tôi có sống và chết cùng nhau không? Hôn nhân giống như một cái máy. Máy không được bôi trơn trong một thời gian dài, và sau đó nó sẽ bị trầy xước tại một số điểm, và nó cũng rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, tình yêu luôn là vị cứu tinh vĩnh cửu của hôn nhân. Chỉ có tình yêu mới có thể giúp mọi người bắt chước chính họ và bạn đời của họ. Ngày nay, không có “túp lều phản chiếu” vì gạo, quần áo, gạo và tiền “mang con người đến gần trái đất hơn”, nhưng tình yêu không đến từ những thứ vật chất, vậy nếu tình yêu được trao đi, tình yêu ở đâu? Có một nụ cười và hạnh phúc.

– Sống trong tương lai và có trách nhiệm. Bạn có thể lập kế hoạch cho các kế hoạch trong tương lai, kết hợp các kế hoạch ngắn hạn và dài hạn và có động lực hơn. Hoặc sử dụng thời gian này để tập trung vào cả hai phía của gia đình – đây là cách người phối ngẫu của bạn đối xử với người khác bằng lòng tốt và sự tôn trọng. Chúng ta hãy làm việc cùng nhau, trò chuyện cùng nhau, sắp xếp lại không gian sống … những điều này cũng liên quan đến hôn nhân. Mỗi chúng ta hãy nhượng bộ, chấp nhận những thói quen xấu của nhau và đôi khi giả vờ điếc và xây dựng một cuộc hôn nhân lâu dài với tình yêu và sự hiểu biết.

>> “Từ bỏ cha mẹ nên tiêu nhiều tiền hơn, hôn nhân vàng” vì con cái “

Ra khỏi xã hội, chúng ta có thể dịu dàng với mọi người, đặc biệt là với sếp, bằng cách này, ở nhà Mọi người ơi, tại sao chúng ta lại mắng chúng ta làm tổn thương chúng ta. Don hy lên án chính mình, nhưng hãy bình yên bên nhau, vì cuộc sống quá ngắn ngủi, tình yêu là đủ, cuộc sống là vô thường, vì vậy chúng ta hãy chia sẻ gánh nặng và cùng nhau dọn dẹp Cào, và sau đó thoa nước hoa để hỗ trợ lẫn nhau, cho chúng ta tình yêu ngọt ngào. Công việc dịch thuật của Covid -19 đã bị trì hoãn, chúng tôi muốn cảm ơn thời gian hiếm hoi này, nó giúp chúng tôi nhớ cả ngày, cả ngày Nhìn vào người khác khuôn mặt và lớp học đầu tiên luôn tràn ngập tình yêu. Không có xung đột.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để đăng bình luận .

LêThịNga

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365