Bạn gái của tôi có muốn xuất hiện trong giấy khai sinh của trẻ không?

Tôi không muốn giữ em bé và bạn gái của tôi. Tôi lo lắng cho gia đình và những đứa trẻ đau đớn. Tôi bảo cô ấy sinh con, rồi tôi sẽ chăm sóc em bé. Tôi đồng ý rằng không có điều kiện ghi trong giấy khai sinh.

Xin lỗi, tôi có thể thay cha làm đại diện cho giấy khai sinh một mình không? -Counsellor-1 Thông tư số 15/2015 / Điều 13 của TT-BTP, khi người cha không liên lạc với người mẹ, anh ta không cần tìm kiếm ý kiến ​​của người mẹ, người mẹ hoặc đứa con trong tuyên bố đăng ký của cha.

Nếu không có giấy khai sinh và danh tính của mẹ, nội dung phải tuân theo thông tin do người cha cung cấp. Người cha chịu trách nhiệm về thông tin mà anh ta cung cấp.

– Vì vậy, để làm giấy khai sinh cho đứa trẻ không có tên của mẹ, trước tiên bạn phải đăng ký nhận nuôi đứa trẻ. Bạn phải liên hệ với ủy ban người dân của thành phố nơi bạn sinh sống để nộp mẫu đăng ký trẻ con theo mẫu quy định và giấy chứng nhận mối quan hệ cha-con trong sổ đăng ký quốc tịch.

Bằng chứng có thể có về mối quan hệ là: các tài liệu của cơ quan y tế, cơ quan kiểm tra hoặc cơ quan có thẩm quyền khác ở các quốc gia hoặc khu vực khác để xác nhận mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Nếu bạn không có các tập tin trên, bạn cần thư, phim, băng và đĩa CD. Chứng minh mối quan hệ giữa cha và con, mối quan hệ giữa con và mẹ và văn bản của người mẹ cho rằng đứa trẻ là con của hai người, và ít nhất hai cha mẹ đang làm việc. -Lawyer Quách Thanh Lục Đoàn luật sư Hà Nội

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365