Cha mẹ yêu cầu chăm sóc da mặt vì họ chưa lập gia đình ở tuổi 43

Nhiều độc giả của VnExpress cảm thấy đồng cảm với tác giả của câu chuyện “Đồng nghiệp của tôi chỉ trích tôi nghèo khi tôi 30 tuổi. Họ gặp phải một tình huống khó xử khi cuộc hôn nhân của họ chậm chạp:

Tôi 43 tuổi và mọi thứ đều nhẹ nhàng. Làng: Chỉ là một nhân viên bình thường, có một căn hộ có thanh toán, vẻ đẹp của nó tốt hơn bạn gái của Chi Pheo. Bạn bè của tôi đã trở thành bà và bà. Các đồng nghiệp thân mến, gia đình tôi đã nhiều lần yêu cầu kết hôn, thúc giục tôi kết hôn, và thậm chí bố mẹ tôi đã yêu cầu tôi rút khỏi hukou. Đó là nó, nhưng nó không làm phiền tôi vì tôi quan tâm đến họ, vì vậy tôi hỏi. Khi ai đó đặt câu hỏi về chồng và con, tôi luôn nói đùa với họ, không phải buồn bã, tự thương hại hay khó chịu.

Lambaothy2016

Tôi 40 tuổi và tôi 41 tuổi. Đi làm. , Toàn bộ đại lý nói với tôi “Tại sao nó nhàm chán?”. Ở nhà, ở nhà hàng xóm, bố mẹ cũng rất buồn và nói với tôi: “Nếu bạn chưa kết hôn thì hãy tìm hiểu.” Nói tóm lại, cả thế giới chạy ngược lại tôi, và tôi phải chạy đua với cả thế giới. Chúng ta hãy sống để không phải xấu hổ về Chúa, con hổ của thế giới này. Mọi người ghét bạn vì bạn có đầy đủ những thứ họ mơ ước nhưng không thể có. Bạn có quyền lựa chọn quan điểm của riêng bạn về cuộc sống, điều này trái ngược với hầu hết mọi người. Có một phản ứng mạnh mẽ hoặc không có phản hồi cho những người này – vì họ không xứng đáng với sự chú ý của tôi.

Kof Dark

Tôi thường nghe những lời này, và tôi cũng có thể tưởng tượng những từ độc hại và xấu về nghiệp. Khi họ về nhà, họ nói những điều tốt đẹp để phù hợp với người giàu và tất cả bọn họ, nhưng tôi đã từ chối, vì vậy họ đã đưa ra một bản án tàn nhẫn. Chúng ta cũng có một trái tim, chúng ta cũng biết đau khổ, chúng ta biết đau khổ, nhất là khi số phận của chúng ta không tốt, ai đó muốn điều này? Nhưng điều này không có nghĩa là bạn đã quen kết hôn sớm, vì vậy đừng suy nghĩ quá nhiều. Một người phụ thuộc sẽ đến. Mặc kệ những người này, bạn càng lúng túng về những phán xét mặn nồng này, bạn sẽ càng cảm thấy buồn. Họ không thể sống cuộc sống của bạn.

Nguyệt Mai

Năm nay tôi 27 tuổi, nhưng các đồng nghiệp của tôi cứ nói với tôi rằng sau này tôi sống một mình như thế này và … Tôi đặt lên kệ: “Các cô gái của tôi có quan tâm không?” . Tôi không nghĩ về những điều này, điều quan trọng là hạnh phúc? Nếu bạn không hạnh phúc và muốn kết hôn, bạn phải chủ động tìm người yêu và kết hôn, nhưng đừng chờ đợi bờ biển đến. Nếu bạn vẫn hạnh phúc khi độc thân, xin vui lòng từ từ. Họ chỉ nói vậy, nhưng họ có thể mong muốn tự do mà không cần có một người chồng như bạn.

Bichtrang1993

Nhiều người không bị những người theo chủ nghĩa thế tục quấy rầy, nhưng chọn “bơ” là lựa chọn “còn sống”, đừng nhắm mắt và không kết hôn: -Tôi khoảng 30 tuổi, tôi không có người yêu, không có người yêu Đẹp, không tốt, nhưng ai cũng bảo chơi chậm, đau lắm khi cưới tôi. Bạn bè sau khi kết hôn, có những người hạnh phúc, những người khốn khổ, những người tan vỡ, vậy chúng ta nên làm gì nhanh chóng? Họ chỉ trích bạn, nhưng họ có thể tốt hơn những gì bạn nghĩ là lạc quan và hiện đại.

Ngân Ngân

Hãy nhớ rằng cuộc sống là những từ vô chủ này, bạn phải học cách bỏ qua. Có những người 30 tuổi là tỷ phú, người nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia và so sánh họ sẽ không bao giờ là kết thúc. Tôi đã ở tuổi ba mươi nhưng tôi chưa kết hôn. Tất cả các đồng nghiệp của tôi đều ghen tị vì tôi tự do và tôi có thời gian để chăm sóc yêu tinh của mình và đi du lịch … Bỏ qua và giữ sức khỏe.

Sal (Sal)

Bạn có sợ ngôn ngữ thiên hà không? Các đồng nghiệp của tôi luôn hỏi: “Tại sao bạn không kết hôn?”. Những người chỉ nhìn vào những người khác Câu chuyện trên mạng sẽ muốn biết nó là gì, nó là gì và các loại bình luận và phê bình. Nếu bạn kiểm soát mọi thứ, bạn cần phải chăm sóc những gì. Hãy nghĩ về mọi thứ như cuộc sống ngắn ngủi, nâng cao và hiện tại, và tất cả mọi thứ là trong tâm trí của bạn. Nếu bạn làm việc quá nhiều, bạn sẽ từ chức. Năm nay tôi cũng 30 tuổi. Tôi không có chồng và không có con. Tôi rất hạnh phúc. Không ai dám nói, vì tôi sống một mình đáng để ghé thăm, hạnh phúc và cân bằng. Tôi đã từng ly hôn, và nhiều người đuổi theo anh ta, nhưng cảm thấy không phù hợp, nên không cần phải vui vẻ. Đôi khi tôi cảm thấy hơi cô đơn, nhưng tôi thà ở một mình hơn luôn luôn, luôn cô đơn.

Mưa

>> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây trên trang đánh giá. Sợi tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365