“Tilling để con trai tôi có thể đếm khi nó lớn lên”

Nói về sự tôn trọng đàn ông trong gia đình và coi thường phụ nữ, những độc giả có biệt danh của ông Tang Đường chia sẻ:

Bố tôi nói rằng con trai ông có 75% gen và con gái ông chỉ có 25% gen. Mọi thứ khiến con trai, vợ và cháu tôi lo lắng. Cả hai chúng tôi phải tự chăm sóc bản thân. Tôi may mắn vì không ai có thể dựa vào nó, có thể kiếm tiền và trở nên độc lập. Chị tôi đã kiếm được rất nhiều tiền và phải dựa vào ông bà của mình, vì vậy cô ấy đã nói “kết hôn với một cô gái phải rời khỏi nhà.” Tôi cũng nghe thấy một giọng nói nhột. . , Tôi không thể tiêu hóa ý tưởng của ông già, tôi sinh con gái, tôi muốn chạy trên đường phố.

Cha luôn lo lắng cho con, nhưng nhiều lời nói và thái độ của anh ấy khiến tôi rất buồn. Không thể tránh khỏi, anh rể tôi lúc đó hơi ghen tị. Thái độ như vậy của cha mẹ có thể làm cho trẻ hòa hợp với nhau.

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, con gái tôi sẽ được chia một nửa trong tương lai, nếu tôi có thể, tôi sẽ lo việc sinh nở. Tôi sẽ không từ chối con trai tôi, nhưng tôi sẽ không đối xử với các cô gái như trước đây.

Độc giả Lee Lới giải thích rằng con gái nhạy cảm hơn con trai và chăm sóc cha mẹ nhiều hơn, vì vậy, nó dễ dàng hơn để ngửi thấy sự phân biệt đối xử trong phân:

Tôi nghĩ đàn ông hay phụ nữ không tôn trọng mọi thứ ít nhiều . Trong gia đình tôi, bố mẹ tôi không thể hiện sự phân biệt đối xử của họ. Cha mẹ luôn chắc chắn về sự bình đẳng giữa con trai và con gái, nhưng thực tế, mọi thứ đều được thực hiện giữa con trai. Ví dụ, một ngôi nhà để lại cho con trai và cung cấp cho con trai các khoản thanh toán hỗ trợ hàng tháng / hàng năm để giúp chúng chi tiền cho một thứ gì đó … và cô gái không nhận được gì. Một điều trị trẻ hơn là em gái nghĩ rằng cô ấy không phụ thuộc vào cha mẹ, hoặc cô gái có nhiều suy nghĩ hơn về cha mẹ. Cô ấy không muốn làm phiền bố mẹ mà muốn bù đắp cho bố mẹ. Tôi xin lỗi ông bà của tôi, và tôi có một số tiền để tiết kiệm, nhưng con trai nữ và lòng thương xót tàn nhẫn của tôi vẫn tiếp tục theo dõi tôi.

Các độc giả nữ của Nguyễn Kim Thanh nên độc lập, vì khó thay đổi quan điểm cũ này:

Cha mẹ trước đây thường tôn trọng đàn ông và phụ nữ. Họ tin rằng họ phải nuôi và chăm sóc con trai để có thể dựa vào đàn chị và con gái, và sau đó họ sẽ kết hôn với tư cách là “người”. Nhiều bà mẹ tôn trọng đàn ông và coi thường phụ nữ, và chăm sóc con trai chỉ để được giúp đỡ, nghĩ rằng con gái họ sẽ trở về với chồng sau khi chết. Tâm lý này rất khó thay đổi. Sau đó, các cô gái sống tự lập, kiếm tiền và tích lũy tiền cho mình.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bày tỏ ý kiến ​​của bạn.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365