Định kiến ​​của người trầm cảm lấn át cảm xúc

“Trầm cảm” – thuật ngữ này ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nhiều người nghĩ rằng trầm cảm là khủng khiếp. Chỉ những người cuối cùng mới có thể nhìn thấy anh ta. Nhưng không, bệnh trầm cảm ngày nay phổ biến dưới nhiều hình thức mà chúng ta chưa từng nghĩ tới, có thể gặp ở những người cao tuổi từ 4-5 – 80 – 90 tuổi. — Nhiều người nghĩ rằng ai đó đang phóng đại vấn đề họ đang gặp phải và gọi đó là “trầm cảm”, nhưng sự thật thì bạn phải hiểu cảm giác này tồi tệ như thế nào. Họ vẫn có thể đi làm ngày này qua ngày khác, thực hiện mọi nghĩa vụ của mình và cười nói như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng cốt lõi là một trận chiến khủng khiếp đang diễn ra. Không có sự cố hay nỗi buồn phiền muộn mỗi ngày là sự chán nản.

>> Hụt hẫng do “chuẩn mực con người” -khi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, “hụi kéo con người vào những vòng quay vô tận, v.v … nên mọi thứ đều bị cuốn hút trong tiềm thức. Dù là vui hay buồn, lo lắng hay Buồn phiền, mọi thứ sẽ khiến bạn suy nghĩ và lo lắng Đây cũng là lúc trầm cảm đến một cách âm thầm và lặng lẽ.

Bỏ qua khái niệm khoa học tự nhiên Triết lý bệnh tật của thời đại đó, điều khiến tôi lo lắng nhất chính là cảm xúc của những người liên quan Những người bị gia đình coi là “phóng đại, phóng đại”, tôi hiểu cảm giác này và rất thông cảm cho họ, họ không biết diễn tả như thế nào để mọi người hiểu, dù hiểu và thông cảm là liều thuốc tốt nhất cho những bệnh nhân này, họ cảm thấy cô đơn, lạc lõng. Wait Chờ đã, từ từ thả mình đi. -Người trẻ ngày nay “ăn no mặc ấm, được người nhà quan tâm, công việc ổn định, nhà cửa là tất cả …”. Vậy tại sao bạn lại chán nản? – “Vui chưa Sống “. Nhưng những người trẻ cũng có những lo lắng riêng và những điều họ không thể chia sẻ, điều này khiến họ lang thang trong mê cung của cảm xúc và dần tách biệt khỏi gia đình, bạn bè, công việc, cuộc sống. Họ vẫn sống, vẫn năng động, nhưng không còn Cuộc đời .

>> Cậu chủ mất tích 7 năm vì trầm cảm

Đừng nghĩ rằng trầm cảm là điều quan trọng, mà nói một cách dễ hiểu, đó là một dạng rối loạn cảm xúc, cần sự chia sẻ và cảm thông. Xin hãy chân thành Lắng nghe họ cẩn thận, có thể không có đề xuất và không có giải pháp, nhưng nhu cầu lắng nghe và lắng nghe đã là liều thuốc tốt nhất, bởi vì những người này-họ ngại giải thích, sợ xa lánh, và sau đó thể hiện mình là nhu cầu được giải tỏa.-Trẻ Mọi người, tôi luôn biết điều này là khó khăn, nhưng tôi hy vọng rằng chúng ta-bạn và tôi-sẽ làm việc cùng nhau trong cuộc chiến này không phải là duy nhất. Chúng ta hãy nói lên tiếng nói, chữa lành vết thương cho nhau và lan truyền điều này ngày càng rộng rãi Thông tin để căn bệnh này được nhiều người xem là đơn giản và chăm sóc hơn.

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365