Hôn nhân do ngoại hình hay tính cách

Tôi đã xem một chương trình truyền hình ngày hôm qua. Video clip là video một cô gái tỏ tình với một chàng trai. Anh chàng đẹp trai, nụ cười tỏa nắng chính là lý do khiến cô phải lòng và “yêu anh nhiều lắm” – phải không, yêu ở đâu cũng có, nụ cười, biểu cảm, lời nói, cử chỉ, tính cách, mái tóc … đủ cả Làm cho tim tôi đập nhanh hơn.

Ngày xưa tôi yêu chồng chỉ vì giọng nói ấm áp, nụ cười rất duyên và dễ mến. Em muốn ở lại, ngày nào cũng muốn gặp, nhớ nhung khi chia ly. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể kết hôn trong hơn một năm. Nhưng tình yêu và hôn nhân là hai chuyện khác nhau.

>> Yêu một người nghèo

một nụ cười, vẻ ngoài quyến rũ hay bất cứ thứ gì bề ngoài … không đủ để bù đắp cho sự khác biệt hoặc phản đối. Không dễ gì bù đắp được những khuyết điểm và vô số thất vọng về nhân cách, điều này chỉ có thể nhận ra khi sống chung và trải qua nhiều biến cố. Tình yêu có thể thay đổi nó, và người kia có thể làm bất cứ điều gì cho bạn. Đó là một điều viển vông. Không ai thay đổi được ai, không ai làm thay được ai. Mỗi người đều là những người độc lập và chỉ thay đổi khi họ thực sự muốn.

Sau 6 năm chung sống, cô bạn tôi thở dài trên Facebook: “Phụ nữ lấy chồng có người chán chồng. Trừ mấy ông chồng rất tốt thì treo ngược đám, chiều chồng, chiều chồng. Vị trí ngược lại, cô ấy rất cẩn thận trong đồ ăn thức uống, cô ấy không cho con ăn đồ ngọt, đồ ăn vặt … Chồng cô ấy là người thoải mái và thư thái.

Tình yêu là mơ, hôn nhân là thật. Đời người ngắn ngủi, năm tháng, Nhưng hôn nhân ổn định mới là cuộc sống, nên tôi nghĩ ngoài không khí bên ngoài khiến tôi muốn có những tiêu chuẩn rõ ràng hơn về chồng / vợ khi kết hôn ..–> “Đừng cố kết hôn chỉ vì áp lực” -Tôi biết một người bạn. Cô ấy cho biết, sau khi gặp chồng được vài ngày thì cả hai đã ký kết hôn ước, sống với nhau được 6 tháng thì cưới, quyết định nấu cơm nước ngay khi thấy anh nói chuyện. Cùng quan điểm, đúng người, “Đừng vội bắt người khác.” Điều này có nghĩa là cô gái bạn chọn lấy phải là người như ý muốn.

Tôi có một người bạn gần 40 tuổi. Anh chia sẻ Không thể tìm thấy những người có cùng tinh thần ở khắp mọi nơi. Anh ấy đặt ra những tiêu chuẩn rõ ràng cho phụ nữ để thiết lập một cuộc hôn nhân ổn định và hạnh phúc.

Tôi vẫn nhớ một đồng nghiệp đã nói rằng khi tôi yêu chồng tôi, tôi Tôi nghĩ đến việc nuôi dạy con cái. Tôi đã đi một chặng đường dài với cùng một quan điểm.

Một người đã từng hỏi: “Làm thế nào để tìm được người yêu / bạn đời cùng bộ ba, tức là với bạn bè, những người thầy thông thái, như Đọc và chia sẻ những cuốn sách hay? Yêu cầu người này tham gia vào các hoạt động mà họ thích. Ví dụ, nếu bạn thích đọc sách và làm từ thiện, thì hãy “dụ” mọi người đến câu lạc bộ sách hoặc tham gia các sự kiện cộng đồng. Thái độ và phản ứng của họ sẽ cho họ biết họ là ai.

Không ai có thể đảm bảo rằng hai người cùng chí hướng sẽ không trải qua giai đoạn khám phá-xung đột, xung đột-đấu tranh-tranh luận được chấp nhận hay từ bỏ. Nhưng điều chắc chắn là hôn nhân sẽ dễ dàng hơn và có gốc rễ bền chặt hơn.

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365