Hàng chục tỷ đô la tài sản, nhưng không đứa trẻ nào có thể thừa kế

(Việc gửi không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Những ngày này đã tranh luận về việc có con không? Không ngây thơ và ích kỷ? Có quyền đưa ra quyết định cho tất cả mọi người? Tôi chỉ muốn kể cho bạn bè của tôi câu chuyện của tôi để so sánh. Chồng tôi và tôi 55 tuổi và chúng tôi đã cưới 26 suối xanh. Sau 30 năm kết hôn, chúng tôi vẫn hạnh phúc. Tôi có nhiều bạn, nhưng chỉ có hai người rất thú vị.

Sau khi tốt nghiệp trung học, tôi học ngành y. Gia đình tôi có nhiều anh chị em, và bố mẹ tôi lớn tuổi, vì vậy tôi đã về quê và làm việc tại trạm y tế thành phố, chăm sóc bố mẹ thân mật. Tôi đã đi đến chợ chung, và tôi thuê một không gian trước nhà của một người quen để mở một hiệu thuốc để kiếm thêm thu nhập.

Vào thời điểm đó, không có nhiều hiệu thuốc. Những người bị bệnh nhẹ chỉ có thể nhặt và để lại và nấu một nồi hơi. Anh không muốn mua thuốc ở các thị trấn gần đó bằng xe đạp. Đây là lý do tại sao hiệu thuốc của tôi rất phổ biến. Cuộc sống dễ dàng hơn nhiều chỉ với sáu tháng mở cửa. Chỉ trong hai năm, tôi đã mua căn nhà mà tôi thuê và tôi vẫn còn rất nhiều tiền.

>> Tôi lo lắng về việc có một đứa trẻ “muốn có cơ hội khởi nghiệp” – lúc đó, ở quê nhà, những cô gái ở tuổi đôi mươi bị coi là những ông bố bà mẹ ngốc nghếch và thiếu kiên nhẫn. Mọi người nói gì cũng được, tôi không quan tâm. Nhiều gia đình đến xem mắt tôi, họ thích tôi, nhưng tôi không chịu lấy ai. Một ngày nọ, định mệnh bất ngờ gặp một người đàn ông vô gia cư đã yêu anh. Ông là một thợ sửa chữa điện tử cho TV cassette. Chúng tôi quen nhau hơn sáu tháng và chúng tôi kết hôn. Bạn là chồng của tôi bây giờ. Tôi đã kết hôn được gần một năm và chưa có thai, vì vậy chúng tôi rất lo lắng. Khi tôi đi khám, sức khỏe của tôi vẫn bình thường, nhưng vì một số lý do, tôi vẫn không có thai. Kể từ đó, nhiều lời xì xào và bàn tán.

Các cô gái bên cạnh chồng cũng nói với tôi: “Cây độc không có trái, cô gái độc không có con”. Bằng cách nuốt nước mắt và phớt lờ nhiều lời, chồng tôi và tôi làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền. Có một phần để tích lũy và một phần để điều trị vô sinh, nhưng vẫn không có kết quả.

Một lần chồng và chồng cũng yêu cầu cả hai bên nói chuyện riêng, hỏi “Cả hai có thể sống như thế này không?”, Một cuộc sống không có con? “Nếu bạn không có con, bạn sẽ chỉ có một con chó và một con chó vào ngày mai. Bạn sẽ kết hôn với ai đó chứ?” “Cha dượng của tôi có nghĩa là tôi nên để chồng tôi ra ngoài để sinh con. Câu nói này đã làm tôi bực mình.

Chồng tôi là một người đồng hương, nhưng anh ấy không cổ hủ, anh ấy nói con anh ấy đến từ thiên đường , Anh ấy đã giành được một số tiền cho họ, nhưng anh ấy đã giành được một lần nữa, vì vậy chồng tôi đã tức giận với tôi kể từ đó, đối với tôi và chồng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng cuộc sống không có con là ổn, lúc đó, băng của anh ấy Kinh doanh bảo trì cũng kiếm được rất nhiều tiền. Người dân ở nông thôn chỉ biết sửa chữa và tái sử dụng. Trong thị trường hàng hóa, mua hàng hóa mới không rẻ như bây giờ. Không có con cái, hai vợ chồng trở thành bạn bè giàu có. “Ích kỷ”

Chúng tôi mua đất để kiếm tiền. Đất lúc đó rất rẻ và mua rất nhiều đất. Từ nơi tôi ở trong khu công nghiệp, chúng tôi đã mua một vụ nổ, tôi đã bán một vài mảnh để xây dựng lại những cái rộng rãi, mua một số tiện nghi, và cho các phòng còn lại, chúng tôi thuê một khách sạn cho công nhân. Thời kỳ hoàng kim của sửa chữa sản phẩm điện tử và bán thuốc đã qua, vì vậy chúng tôi tận dụng nhiều tính năng của loại hình này. Đất đai, nhà cửa, nhà trọ cho thuê và tiền vàng hiện đã vượt quá hàng chục tỷ đồng. -Có rất nhiều tiền, nhưng chúng tôi vẫn trống vì không có con. Nhiều người nói vợ chồng làm gì, ăn và thích gì? Sau đó, “Cặp vợ chồng này có tiền vì họ không phải nuôi con.” Do đó, tôi rất đau lòng. Thực sự không có con, và đôi khi họ không còn biết mình muốn làm gì nữa. Bây giờ, vợ tôi và tôi có thể có hơn 10 tỷ công nhân và có thể sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện. Do đó, phần còn lại của cháu trai tôi đã trở nên rất ấm áp.

Nhưng còn cái đó thì sao? Chồng tài sản cho ai?

>> Chia sẻ bài viết trang suy nghĩ của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365