Người giàu khó bỏ phố về quê

Tôi tin rằng ra đường ở nhà không phải là chúng ta “được gì”, mà quan trọng là chúng ta “mất” được gì. Điều này có nghĩa là tôi càng “vứt bỏ” nhiều thứ thì càng dễ dàng ra đường và về nhà. Tôi rời khỏi đường phố chính và bây giờ đang ở trong nước. Hôm nay tôi muốn chia sẻ một số điều, đây là những sự thật mà tôi đang trải qua và mong đợi.

1. Mất việc

Trước tiên bạn phải “mất việc”, nhưng nếu bạn thực sự không tìm được, bạn rất dễ trở về nhà. Nhiều anh chị chia sẻ rằng, thử một tỷ đồng tương đối dễ, bạn có thể làm một công việc thụ động kiếm tiền, hoặc người tặng tiền quay lại cũng dễ hơn. .—— Tôi nghĩ ngược lại. Nhiều tiền hơn sẽ cho phép chúng tôi ở lại thành phố này nhiều tiền hơn ít tiền hơn. Tất nhiên, quá ít dưới mức trung bình là một chút khó khăn. Hơi khó nhưng không phải là không làm được.

>> Tôi đã dành 5 năm trên đường phố để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống

nhưng điều chắc chắn là nếu tôi có nhiều tiền, công việc tốt là một trở ngại rất lớn cho việc trở về nhà của chúng tôi. Tôi còn may mắn, khi về quê làm ăn, tiền “mới”, tức là không có nhiều tiền nên dễ bỏ cuộc ở thành phố. Tôi tin rằng nếu tôi có nhiều tiền hơn hiện tại, tôi chắc chắn sẽ ở lại thành phố.

3. Đánh mất niềm vui bấy lâu

nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm … đành chấp nhận. Tóm lại, vì đây là không khí hàng ngày được tiêu thụ hàng năm, nên không dễ dàng thích nghi với nó trong một thời gian ngắn trong nhiều thập kỷ. Vì vậy, cần tập thói quen vứt bỏ nó, đó là những buổi tụ tập nhóm, cuối tuần, sinh nhật, làm ăn cũ, gặp gỡ bạn bè ở xa …… 4. Mất mỹ quan về nhà đồng nghĩa với việc mất đi những bộ quần áo đẹp như áo, quần, váy, kính râm. , Xe bán kẹo. Những thứ đẹp đẽ này đã gần như biến mất và ít được sử dụng, sử dụng.

5. Mất đi sự tươi sáng

Các em mất cơ hội học tiếng Anh, tiếng Nhật, được vào trường chuẩn quốc gia … chúng tôi rất tự hào .

6. Mất đi sự thuận tiện

-Gọi người, thuê người, ship hàng tận nơi, đường sá sạch sẽ. Mọi thứ rất thuận tiện, nhưng bạn có thể nhanh chóng đặt hàng. ——Tôi nghĩ càng thua, chúng ta càng dễ về nhà. Nếu chúng ta chưa đánh mất nó thì càng khó hơn. Nói cách khác, nếu bạn thực sự muốn xuống phố và về nhà thì đó là một trở ngại.

Điều quan trọng nhất ở đây là từ “tiền”. Về quê mà vẫn muốn làm giàu từ quê thì không nên về quê.

>> Sau một thời gian sôi động, trang trại rộng 2000m2 này bắt đầu kêu trời

việc thu hồi như vậy chỉ làm thay đổi kế hoạch kinh tế. Ví dụ như cô Tú Li, nếu những hình ảnh trong video nhìn bên ngoài là thật thì cô ấy thực sự hạnh phúc … còn nếu cô ấy theo đuổi ngành kinh tế thì thực chất cô ấy chỉ là một diễn viên điện lực. Chỉ hình ảnh.

Nhiều người xem clip muốn sống như các cô gái trong phim, nhưng ít người muốn xem cuộc sống là như thế nào. Còn nếu bên ngoài như một diễn viên luôn bận rộn, thì trong gia đình có 5-7 người đang quay máy, bạn phải xem xét kịch bản, cách diễn, cách quay … Thôi nào, tôi không thích một diễn viên như vậy. đời sống.

Điều tôi thích là cuộc sống được thể hiện bởi cô gái trong video. Về quê thực sự tốt, hay làm ăn buôn bán cũng vậy, tùy thuộc vào sự lựa chọn của chính chúng ta.

Tôi nghĩ ước muốn về quê là để khôi phục hạnh phúc chân chính, khôi phục lại cuộc sống bình yên … Đời này chốc lát, vô thường, ai cũng trở về dương gian, nhiều tiền, ít tiền, ác độc, ngoan hiền. Người đau khổ, người sung sướng, kẻ phàm trần, người xuất gia và cuối cùng trở về với đất. – >> Vợ chồng tôi xin từ chức, về quê làm trang trại

ai cũng có thể sống đến 80 tuổi … J Năm nay tôi 35 tuổi, hết 45 tuổi. Những người lớn hơn hoặc trẻ hơn tôi cần 80 tuổi để giảm tuổi … có nhiều không?

Dù muốn trọn đời còn lại trên vũ trụ này, sống với con người, sống với thiên nhiên là cuộc sống bình yên, vui vẻ và hạnh phúc đối với tôi, vậy là đủ.

Nhiều người Họ đều lấy lý do chăm sóc con cái, tuổi già, lo lắng cho tương lai … Họ không biết con mình cần gì, hay nói cách khác, điều duy nhất của chúng ta bây giờ là … Tôi đã dành tất cả thời gian để tiếp xúc với tôi. Đây là cái gọi là cuộc sống.

Nếu bạn vẫn chưa về nhà, điều đó thật tuyệt. Khi bạn biết cách sống, thì việc sống ở nông thôn hay thành phố cũng tốtBây giờ nó giống nhau ở mọi nơi. Điều quan trọng là tâm bạn thanh thản… bình yên mới mang lại hạnh phúc. Muốn giữ hòa khí thì hãy buông bỏ.

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng ở đây .—— He Baolong

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365