Kết hôn ở tuổi 26 là lựa chọn tốt nhất

Cách đây vài tháng, thông tin giới trẻ được tư vấn kết hôn trước 30 tuổi được cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Một số người cho rằng điều này là hợp lý, một số khác lại cho rằng không nên tạo ra một cột mốc rõ ràng như vậy vì “bóp mỡ, bóp dầu”.

Có nhiều ý kiến ​​tranh luận nhưng tôi chưa thấy ai nhắc đến 30 Câu hỏi lấy chồng trước tuổi nên lấy chồng tuổi nào là hợp lý nhất. Tôi nghĩ hôn nhân tốt nhất ở tuổi 26.

Trước hết, 26 không già cũng không trẻ. Hãy coi cuộc hôn nhân là công bằng. Hai mươi sáu nghĩa là tốt nghiệp và làm việc trong bốn năm. Giữa hai mùa World Cup này, ít nhất tôi đã quen với công việc và lối sống kiếm tiền.

>> Hối hận vì đã kết hôn sớm

Nếu làm việc chăm chỉ và đạt kết quả tốt, bạn phải sớm thăng quan tiến chức và đạt được kết quả khả quan trong sự nghiệp. Tuổi này cũng tiết kiệm được ít nhiều tiền. Có thể tổ chức đám cưới nhẹ.

Thứ hai, thanh niên ở độ tuổi này thường khỏe mạnh nhất. Hôn nhân cũng thuận lợi hơn. Tôi biết rằng một số người kết hôn muộn và sinh con khó khăn. Đặc biệt nếu để muộn sẽ gặp phải tình trạng hiếm muộn, chồng không hạnh phúc, phải lo tiền bạc, thời gian hàn gắn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn kết hôn sớm, thời gian làm việc không dài, tài chính không ổn định, gia đình bận rộn kiếm tiền. Sau khi sinh non, nhiều cặp vợ chồng còn chóng mặt, bỏ mặc con cái không cho cha mẹ chăm sóc.

Thứ ba, ở độ tuổi này, vợ chồng cùng cố gắng, khả năng kết hợp sẽ cao hơn. Nếu vợ chồng đồng lòng thì việc khởi nghiệp riêng sẽ khó hơn. Nếu quá muộn để lập gia đình, mỗi người đều có thế mạnh riêng, sự nghiệp sẽ mang lại tiền tài riêng, chung. Điều này dễ xảy ra vì vợ chồng nghi ngờ nhau.

>> ‘Phụ nữ tuổi 30 khó chiều chuộng’

– Sinh con xong hai năm nữa sẽ lấy chồng ở tuổi 26. Hai vợ chồng 46 tuổi học đại học vẫn còn trẻ. Chăm sóc đứa con đại học 4 tuổi của họ. Đến khi con ra trường, vợ chồng anh chị đã ngoài 50 tuổi và vẫn khỏe mạnh. Nếu bạn có kế hoạch tài chính dài hạn, bạn có thể nghỉ hưu sớm và tận hưởng cuộc sống. Tránh trường hợp những ông bố, bà mẹ tuổi lục tuần vẫn vất vả nuôi con khôn lớn. Giờ là lúc và cơ hội để sửa chữa để có thể giải tỏa cho nhau. Nhiều người lấy nhau lúc mấy tuổi, chung sống vài năm cảm thấy không hợp thì đã muộn, giờ hối hận. Ly hôn thì sợ người ta chê cười, ly hôn thì mình phải chịu thôi.

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365