Người không có gì

Gần đây, nhiều chuyện đã xảy ra, và những điều này đã làm thay đổi suy nghĩ và lối sống của bạn. Sự thay đổi của tâm lý thường là kết quả của một quá trình lâu dài, nhiều giờ suy nghĩ và nhiều thứ. Vì khi thay đổi đủ sẽ dẫn đến thay đổi về chất.

Trước khi nói về quyết định này, tôi muốn nói sự thật và hướng dẫn những người đã thực hiện thay đổi này. Tôi tin rằng nếu bạn biết câu chuyện đằng sau nó, bạn sẽ thấy ý tưởng của mình hấp dẫn hơn. Hai tháng trước, tôi là một người rất tự tin. Kế hoạch cuộc đời của em nếu không có gì thay đổi thì sang năm em có thể kết hôn, cuộc sống ổn định, bình yên, ít sóng gió. Tôi có thể là vợ của gia đình.

Công việc kinh doanh có thể duy trì, vì sẽ không có quá nhiều áp lực nên tôi sẽ làm từ từ. Tất nhiên, sự lựa chọn này là một sự thỏa hiệp. Sự ổn định và an ninh này đã được đánh đổi bằng những thỏa hiệp nhất định về tính cách, lối sống và tự do. Sau đó chúng tôi chia tay. Mọi kế hoạch cuộc đời đã tan tành và phải xây dựng lại từ đầu. Ai cũng nghĩ tôi đang sống một cuộc sống tự do, nhưng hóa ra lúc đó tôi không có nhiều lựa chọn.

>> >> Thanh niên “chế giễu trầm cảm” vì chuẩn mực xã hội đã có bạn. Cô cho biết trong vài năm tới sẽ cố gắng duy trì công việc hiện tại để có thể mua trả góp căn hộ mới mua. Sau khi trả hết nợ, có thể mất vài năm trước khi tôi có thể nhận được một số an toàn tài chính.

Lúc đó mình sẽ bắt đầu công việc theo kế hoạch lâu dài của mình là chuyển hướng sang marketing trong ngành, không tuyển dụng hay học trang điểm để theo đuổi con đường beauty vlogger.

Tôi đã gặp những người được sinh ra với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng một số người phải nỗ lực để có cho mình nhiều sự lựa chọn. Gần đây tôi đã gặp một người có môi trường sống hoàn toàn khác. Nếu nhìn bên ngoài, bạn sẽ thấy mình giống chàng trai “quốc dân” của mọi cô gái, với vẻ ngoài thông minh, lanh lợi, thú vị, con nhà gia thế, học vị tiến sĩ khi còn rất trẻ. Bạn chỉ ở lại Sài Gòn một thời gian, chúng ta là bạn vui vẻ, không gì hơn.

Khi tôi kể câu chuyện này với một người bạn thân, nó khiến tôi nhớ mãi. Vui vẻ là được, nhưng đừng quá coi trọng, vì thực tế, một người tuyệt vời như vậy sẽ không hợp với tôi. giống tôi. Mọi người gọi nó là một chủ đề danh sách. Tôi phải nói rằng, tôi biết những gì bạn đang nói rất rõ, vì bạn rất yêu tôi, vì vậy tôi chỉ muốn mang lại những điều tốt đẹp cho tôi. Bạn không muốn mình bị tổn thương bởi những “khác biệt” đã xảy ra trong quá khứ. Vì ai đó đã từng nói “cô này không ngoan”. Nghe thì có vẻ buồn nhưng thực tế thì tất nhiên nghe bạn bè nhắc nhở cũng hơi buồn nhưng đâu phải chỉ là số phận chiến trận tẻ nhạt đâu. Rốt cuộc, vấn đề chỉ là tiền, phải không? Vì vậy, tôi muốn biết nếu một ngày nào đó tiền bạc không còn là trở ngại nữa thì tôi thực sự có sự lựa chọn nào?

>> Ở tuổi 30, tôi không có khả năng chi trả 300 triệu đồng, có những trở ngại khác cản trở sự lựa chọn cuộc sống của họ, tôi muốn nêu rõ ở đây. Rào cản tài chính: không nhiều tiền sẽ ảnh hưởng đến việc ra quyết định của chúng ta. Nhiều người kết hôn chỉ vì đối phương đảm bảo về tài chính. Giống như là “Anh không có việc gì, em sẽ chăm sóc cho anh cả đời.”

Nhưng tôi thực sự muốn biết rằng khi tôi có thể kiếm đủ tiền để thực hiện nghĩa vụ tài chính với gia đình thì bạn mới có thể ăn. Nếu bạn hoàn toàn độc lập và tự tin về tài chính, bạn có thể chi trả cho bất cứ thứ gì bạn chọn Hãy thử bất kỳ trải nghiệm mới nào tại nhà hàng, hoặc đặt chân đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Những lựa chọn của tôi là gì? Trở ngại về tư duy: Nếu gạt bỏ được những suy nghĩ, định kiến ​​thông thường thường có trong xã hội thì cuộc sống của chúng ta sẽ thi vị hơn. Đâu phải cứ 30 năm mới kết hôn, đàn ông phải thế, đàn bà phải thế. -Đừng biến suy nghĩ của bạn thành nhà tù của chính bạn. Cố gắng cởi mở hơn, giảm thành kiến, sử dụng tư duy phản biện và để một nhóm cố gắng trong tiềm thức. Hầu hết sự sáng tạo đến từ vô thức. Rào Rào Tri Thức Trong tập cuối của chương trình truyền hình, khách mời là diễn viên Thanh Hoa, người đóng vai phản diện rất thành công trong phim Hai Phượng. Cô bắt đầu trở lại vị trí thứ sáu khi 27 tuổi, vì gia đình cô quá khó khăn khi cô 38 tuổi.Tôi có bằng đại học của riêng tôi.

>> “Đến 30 tuổi, không thể tiết kiệm được 300 triệu euro”

Những người có kinh nghiệm biết kỹ năng và kiến ​​thức sẽ mang lại cho hiệp hội một cuộc sống rộng mở như thế nào. Nếu tôi đang học thạc sĩ, du học hoặc thử sức với một chuyên ngành mới, biết đâu sẽ có một số cơ hội thú vị đến với tôi? Một người bạn khuyết tật nói rằng cô ấy muốn phẫu thuật thẩm mỹ một phần cơ thể của mình. Đây không phải là do bạn quá tự ti về cơ thể của mình. Chỉ vì khi cô ấy trở nên xinh đẹp và gợi cảm, tôi cảm thấy tự tin và có nhiều cơ hội hơn.

Lúc đầu, tôi không thực sự đồng ý, vì tôi nghĩ cô ấy rất đẹp. Vẻ ngoài không phải là quan trọng nhất, nhưng nó có ảnh hưởng. Nếu đẹp hơn có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong công việc và cuộc sống, tại sao không? Điều tuyệt vời nhất của các nhà văn tự do mà tôi sẽ không bao giờ nói đến là tự do về thời gian và không gian. Ngay cả khi bạn có nhiều tiền, thời gian của bạn cố định trong giờ hành chính và công việc của bạn đòi hỏi bạn phải sống ở một thành phố cố định, vì vậy điều này sẽ hạn chế sự lựa chọn của bạn.

>> Quy tắc 4-4- 4 Đừng hối tiếc về sinh nhật lần thứ 30 của tôi

Là một nhà văn tự do, tôi có thể tham gia vào các hoạt động diễn ra trong ngày. Tôi cũng có thể chuyển đến thành phố khác để sống và làm việc từ xa. Trong số những trở ngại trên, tôi cho rằng vấn đề lớn nhất là tiền. Dù đã biết chuyện căng thẳng vẫn có thể giải quyết ổn thỏa, nhưng tôi rất muốn biết rằng nếu không phải lo lắng về tiền bạc nữa thì cuộc sống sẽ hài hòa. Những gì cơ hội hoặc những gì mọi người thích.

Adele Doan

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365