Năm ý tưởng tồi tệ khiến người trẻ từ chức

Sau hơn mười năm làm việc và ăn ở tại hai công ty tại Sài Gòn, tôi đã chứng kiến ​​sự thay đổi của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ mới ra trường, tôi chỉ nêu ý kiến ​​của mình dựa trên những điểm sau:

1. Nhiều bạn trẻ rất Lười mà chờ đợi và đặt quá nhiều kỳ vọng khi bắt đầu làm việc.

2. Họ không nhìn vào những gì những người già ở đó (đặc biệt là bác sĩ thú y) đã trải qua, họ chỉ nhìn vào những câu hỏi mà người khác có quyền hỏi. — 3. Nhiều bạn trẻ không hài lòng với mọi thứ khiến công việc của họ trở nên khó khăn hơn là tìm ra giải pháp hoặc coi chúng như một kinh nghiệm, một khóa học phải hoàn thành.

4. Nhiều bạn trẻ hiện nay có kỹ năng sống kém và họ chỉ được sống trong môi trường an toàn.

5. “Kinh doanh” – nói đến thuật ngữ này, nhiều người vẫn nghĩ rằng họ trả lương thấp. chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một công ty, bạn có dám trả cho những nhân viên trẻ hơn một mức lương cao hơn những nhân viên khác trong công ty? Đồng thời, bạn vẫn không chắc liệu nhân viên mới có thực sự yêu thích công việc đó, hoặc nó có mang lại cho bạn sự nhiệt tình để ở lại công ty hay không? Môi trường kinh doanh có đủ thu hút giới trẻ?

Tôi nghĩ rằng những người trẻ tuổi làm nhiều công việc không phải là giả tạo cũng không phải là bất hợp pháp. Trong ba, năm hoặc bảy năm tới, bạn sẽ học được rất nhiều bài học từ quá trình thay đổi vị trí. Làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, gặp gỡ những con người khác nhau, và điều quan trọng nhất bạn có thể học hỏi là tạo ra bước nhảy vọt trong công việc, tôi tin rằng họ sẽ luôn thành công. –Oan Ta La Van

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã nhất quán với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365