“Bách khoa toàn thư về lịch sử thế giới”, một cái nhìn toàn cảnh về quá khứ loài người

BT-200 chủ đề của bộ truyện được chia thành 4 phần chính: thế giới tiền sử, thế giới cổ đại, thế giới trung cổ và 500 năm trước.

Trong thời tiền sử, cuốn sách này cung cấp cho bạn vô số thông tin về trái đất từ ​​khi nó được tạo ra cách đây 4,55 tỷ năm cho đến sự xuất hiện của con người hiện đại. Phần Thế giới cổ đại giới thiệu khoảng 10.000 năm lịch sử thế giới, từ sự xuất hiện của những người nông dân sớm nhất cho đến cuối sự suy tàn của Đế chế La Mã. Sau đó, trong thế giới thời trung cổ, người đọc hiểu được điều gì đã xảy ra từ năm 500 đến 1500 trên thế giới. Cuối cùng, 500 năm qua cung cấp kiến ​​thức lịch sử từ năm 1500 đến năm 2000, giúp người đọc hình dung ra một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Bìa của “Encyclopedia of World History”.

Với hơn 400 trang màu, hàng nghìn minh họa và bản đồ chi tiết bằng hình ảnh, “Bách khoa toàn thư về lịch sử thế giới” mô tả một bức tranh lớn có thể tái hiện lại cuộc sống của các tộc người trước đây. Ấn phẩm cũng giới thiệu những nền văn minh nhân loại nổi tiếng, những con người nổi tiếng, những sự kiện làm thay đổi tiến trình lịch sử …—— Bản quyền của cuốn sách do Usborne và Pioneer Publishing thông qua. Nó liên quan đến việc áp dụng các công nghệ mới trong xuất bản. Vì vậy, cuốn sách này có trang web riêng với hơn 500 đường dẫn đến các trang web nổi tiếng trên thế giới, tùy theo nội dung từng phần của cuốn sách. Trên các trang này, độc giả có thể tìm kiếm thông tin, xem video hoặc tải hình ảnh, bản đồ về các vấn đề lịch sử mà họ quan tâm. Kiến thức sẽ được cập nhật và bổ sung thường xuyên, rất hữu ích cho những ai mong muốn khám phá kiến ​​thức về lịch sử thế giới.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365