Việc chuyển đổi từ bất động sản sang căn hộ trải nghiệm “ chất lượng ” hơn

Xung quanh căn hộ hay tầng lầu, tôi thấy nhiều ý kiến ​​của cánh mày râu. Do đó, hãy để tôi thêm quan điểm của một vài chị em. Bản thân tôi cũng như hầu hết những người quen (chủ yếu là chung cư tầm trung và bình dân, một số ít chung cư cao cấp) đã sống ở chung cư cả chục năm nay.

Trước hết, hầu hết mọi người thích căn hộ hơn phụ nữ. Điều này cũng dễ hiểu, bởi các khu chung cư đã giải phóng nhiều phụ nữ hơn. Ở trên cùng một tầng cho phép chúng tôi nấu ăn, phơi quần áo, tưới cây, chăm sóc con cái, vui chơi hoặc học tập cùng một lúc. Chưa kể sống chung cư cũng có thể giúp phụ nữ đỡ nhiều trong việc dọn dẹp, lau chùi cầu thang. Có thể nói, nếu bạn sống trong một căn hộ có diện tích 80 mét vuông (tương đương nhà hình ống từ 30 mét vuông trở lên) thì số giờ làm việc sẽ giảm đi một nửa.

Thứ hai, các tiện ích công cộng sẵn có của chung cư sẽ khác. Cuộc sống dễ dàng hơn. Vì tiết kiệm được thời gian làm việc nhà nên chị em có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng thời gian hơn là ở cữ. Chúng ta không phải đi làm cả đêm, phải giặt quần áo cả đêm, đã đến lúc ngủ khi chúng ta kiệt sức và bây giờ chúng ta có thể tập thể dục. Hãy đi dạo, để con cái chúng ta chơi trong sân, đi dạo dưới siêu thị, hoặc mua sắm ở tầng một. Đồng giá, sống ở khu vực trung tâm gần chung cư nên dễ dàng ăn uống, học tập, mua sắm, tiết kiệm thời gian lưu thông trên đường.

Giao xe tận nơi thứ 3. Trời mưa sắp nắng, không cần lo chỗ để xe vì nhà trong hẻm, tốn kém, bất tiện.

>> Tôi thà bỏ 3 tỷ đồng mua căn hộ còn hơn mua nhà phố mini. Hutong

Thứ tư, mình thường chọn tầng trên tầng 20 trên lầu vì sạch sẽ, không ồn, không bụi, và quan trọng nhất là không có côn trùng, không mắc màn để ngủ, đỡ lo trong đợt dịch sốt xuất huyết. Mùa. Tòa nhà thông thoáng, sức khỏe vợ chồng con cái được cải thiện, vào nhà vẫn có gió, cảm giác về nhà thật sảng khoái, thư thái.

Thứ năm, tình cảm gia đình cũng nhờ vậy mà thêm gắn kết. Khi ở cùng một nơi, tôi luôn dễ dàng quan sát và giao tiếp với trẻ. Đồng thời, trên tầng, con cái ở tầng trên, còn bố mẹ ở tầng dưới, sau khi ăn xong, có thể chúng sẽ học hoặc chơi. Tôi có thể lấy nó theo thời gian. Nhưng ở tòa nhà, kể cả khi nấu nướng, dọn dẹp, tôi luôn có thể chăm sóc và giúp đỡ các con.

Thứ sáu, ở chung cư, tôi nghĩ mình là hàng xóm tốt hơn nhà trên mặt đất. Đi làm hay nghỉ về, con cái rủ nhau đi chơi, người lớn gặp nhau trong thang máy có thể hỏi han, trao đổi vài câu, vui lắm. Chúng tôi cũng có một nhóm sàn chung, đôi khi được tổ chức cùng nhau vào 1/6, Tết Trung thu hoặc Ngày Phụ nữ, thật vui. Trong bất động sản, nhà đóng cửa không ai giao tiếp với ai. Vào những ngày mưa, dù lạnh hay nóng, mọi người đều quây quần trong nhà. Trẻ em ở bất động sản cũng không có chỗ vui chơi, phải ra ngoài chơi trong tòa nhà hoặc sân của trung tâm văn hóa liền kề.

Tôi đã mua rất nhiều căn hộ vào thứ Bảy, nhưng tôi chưa bao giờ mất tiền khi bán chúng. Một phần vì tôi đã tìm hiểu rất kỹ thông tin này, và một phần là do may mắn. Tuy nhiên, đối với tôi, việc trải nghiệm niềm vui hàng ngày không quan trọng hơn là cố bám trụ để giữ tài sản. Cuộc sống có thể kéo dài bao lâu?

Dựa trên một số quan điểm của tôi về lợi ích của việc sống trong một căn hộ chung cư, tôi hy vọng có thể mang lại nhiều ý tưởng hơn cho những ai muốn mua thêm nhà. Có ý kiến ​​khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Suri

>> Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365