Lương “ bán mình ” 10 triệu

Câu hỏi có thể tạo ra nhiều câu trả lời là lương cao có thể hỗ trợ sếp hoặc lương trung bình, nhưng có thể làm việc với những người sếp dễ mến và đồng nghiệp duyên dáng. Theo quan điểm và tính cách của mọi người, tôi xin nói rằng tôi làm việc vì tiền hay vì kinh nghiệm và đam mê.

Tuy nhiên, trong nhiều năm làm việc, tôi nhận thấy nhiều tình huống hơn nhiều người. Sau gần chục năm làm việc nhưng vẫn hài lòng với công việc. Mức lương nhỉnh hơn so với sinh viên mới ra trường.

Không xét yếu tố khách quan, vì họ hài lòng với mặt bằng lương hiện tại trong năm nay. Nói cách khác, họ không có động lực hoặc không biết tăng lương thì đành chấp nhận an phận, đánh đổi tuổi trẻ với mức lương hơn 10 triệu đồng. Nó được bán với giá không hợp lý?

Đừng chỉ đứng đó mà la mắng, buộc tội tại sao tôi làm rất tốt, không hết việc mà sếp và công ty lại tăng lương? Được chứ? Đào tạo về công việc là trách nhiệm của bạn. Nguyên tắc để được tăng lương và trả lương cao là anh (chị) phải mang lại nhiều tiền cho doanh nghiệp, tổ chức. Nếu bạn muốn nhận được mức lương 20 triệu đô la, bạn phải mang lại cho công ty gấp đôi hoặc hơn. Tôi tin rằng sẽ không có công ty hay ông chủ nào lạm dụng những nhân viên tài năng và chăm chỉ. Vì vậy, khi thấy lương bèo bọt, bạn phải nhìn lại mình.

Đừng bán mình với mức lương 10 triệu đồng. Để có mức lương cao, bạn phải nâng cao giá trị của mình.

Ngoại ngữ là con đường tắt để có lương cao. Mình từng gặp nhiều bạn nói tiếng Anh rất tốt, nhưng làm việc với tiếng Việt mấy năm nay ít có cơ hội sử dụng ngoại ngữ thành lũ

C là phí mới đáng tiếc. Những người thành thạo ngoại ngữ thường giỏi thêm một ngôn ngữ khác, vì đây là bàn đạp để đầu vào ngôn ngữ dễ dàng. Nếu bạn thông thạo tiếng Anh, hãy học tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Pháp. Bởi vì nếu mức lương của các công ty nói tiếng Anh đạt đến mức bão hòa, bạn có thể bước vào một thị trường ngách và tìm thấy những công ty cần nhân tài. Tiếng Trung, tiếng Hàn … được trả lương cao hơn Một cách khác để dành nhiều thời gian hơn là trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. “Người thợ giỏi nhất, người bạn tốt nhất”, tôi nhớ một bài báo nói về một phụ nữ làm việc trên máy thử trứng – thực ra, cô ấy nghe rất ít nỗ lực, nhưng khi đạt đến trình độ thạc sĩ, cô ấy Lương mấy chục đô. Triệu đông. Mỗi tháng. Sau vài năm làm việc, tôi thấy mình đã thành thạo các kỹ năng huấn luyện để tiếp cận với cánh đồng trứng.

Thực tế, tôi thấy nhiều bạn trẻ ôm đồm và truyền nghề. Sau khi suy nghĩ lại, bạn bè đã biết thêm về cách biên tập và quay video. Bạn muốn trở thành một người viết nội dung tuyệt vời, nhưng bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết kế. Dù hiểu kỹ năng cũng là một điều tốt nhưng bạn phải dừng lại ở mức độ để chúng bổ sung cho nhau trong công việc. Nhiệm vụ là chỉ thành thạo một kỹ năng.

Quân Báo

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365