Ra mắt “Nhà vô địch vô hình thế kỷ 21”

Tác giả của cuốn sách này là Hermann Simon, một doanh nhân và nhà lý thuyết quản lý có ảnh hưởng nhất ở Đức. Ông là chủ tịch của Simon-Kucher & Partner và là cố vấn cho các công ty và chính phủ toàn cầu. “Những người ủng hộ ẩn danh của thế kỷ 21” là một trong 30 cuốn sách do Simon xuất bản.

Từ trái sang: Giáo sư Zhu Ha, dịch giả Phạm Nguyên Trường, và phó giáo sư Trần Đình Thiên tại buổi họp báo.

Thành ngữ “nhà vô địch ẩn danh” có vẻ mâu thuẫn, nhưng đó là sự thật. Vì đối tượng mà cuốn sách này hướng tới là các doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng lại là điểm nhấn trong hoạt động của nó.

Trong phần dành riêng cho độc giả Việt Nam, tác giả Simon viết: Mục đích chính của cuốn sách này là giới thiệu chủ đề của cuốn sách. Bạn đọc vui lòng đón đọc Chiến lược: Những chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc trở thành nhà vô địch của nền kinh tế hiện đại trong thế giới toàn cầu hóa. Nhân vật thế giới khổng lồ thống trị. Những công ty này không muốn trở thành Microsoft, Toyota hay Samsung, và trở thành ông chủ của các tập đoàn đa quốc gia có chuỗi sản xuất theo chiều ngang và chiều dọc đan xen trong một mạng lưới toàn cầu. -Nhưng khiêm tốn, lặng lẽ tuyên bố chức năng chế tạo một sản phẩm duy nhất, thậm chí một sản phẩm cụ thể tưởng như độc nhất, tuy nhỏ nhưng chúng lại đóng một vai trò bất khả thi. Chuỗi sản phẩm không thể tái tạo lại hệ thống kinh tế toàn cầu.

“Nhà vô địch tiềm ẩn của thế kỷ 21” cung cấp nhiều bài học bổ ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Giáo sư Zhu Hao giải thích rằng cuốn sách nhằm mục đích cho thấy “Cậu bé hạt tiêu” đang chinh phục thế giới hiện đại. Dịch giả Phạm Nguyên Trường (người dịch cuốn sách) cho biết, tác giả Simon đã giới thiệu những nghiên cứu và phân tích xuất sắc về SME một cách nhất quán, dễ đọc, dễ hiểu và được tóm tắt ở cuối mỗi chương. — Phó Giáo sư Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế cho biết, khóa học về khởi nghiệp trong “Nhà vô địch giấu mặt thế kỷ 21” rất hữu ích với bạn đọc. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365