Mua căn hộ mà tận hưởng, 50 năm nữa còn ngại gì nữa?

Nhiều người nghĩ rằng nếu thời hạn sử dụng chung cư không lâu dài thì nhà đó sẽ xuống cấp, mua nhà không chắc đã có sổ đỏ? Không có câu hỏi nào khiến tôi yên tâm khi mua căn hộ.

Nhưng đây là những loại chung cư cũ, và hiện nay hầu hết các chung cư đều ở lâu dài. Chúng ta cũng phải xem xét mình có thể xây nhà ở được bao nhiêu năm và ở được bao nhiêu năm?

>> Bán nhà Hà Nội, mua nhà đất Sài Gòn lãi 9 tỷ

Sau khi chung cư xuống cấp sẽ được xây lại hoặc đền bù cho dự án khác. Một phần chi phí mà chúng ta phải bỏ ra không khác gì việc xây dựng lại những ngôi nhà 50 năm sau, vì chúng ta sẽ xây và ở mãi mãi kiểu gì? Có khi phải phá dỡ từ 10 đến 20 năm rồi xây mới, ở cùng một nơi thì giá nhà ở phải cao gấp rưỡi – tiền trả một lần thì gấp đôi giá căn hộ. Vì vậy, đối với những người trẻ như tôi thì căn hộ này là một lựa chọn rất hợp lý vì chỉ cần bỏ ra 30% số tiền là có thể mua nhà. Những năm gần đây, khi bàn giao căn hộ, giá bán luôn cao hơn lãi suất ngân hàng, chưa kể lãi mua rồi mới bán.

Sổ hồng chính chủ uy tín. Nhà đầu tư, giám sát tiếp nhiên liệu. Đây là lý do không nên mua nhà quá đắt, quá rẻ mà cần tìm một công ty môi giới có kinh nghiệm và uy tín. Một người bán tốt, người biết luật.

>> Bán nhà Hà Nội, mua nhà Sài Gòn có thể lãi 9 tỷ

Đầu tư hay mua căn hộ vừa túi tiền, phù hợp với sở thích đều sinh lời. Bạn cần biết cách chọn căn, xem phong thủy, vị trí, Lập kế hoạch trong tương lai và như vậy. Đây là lý do nhiều người mua nhà rất lãi và rất phù hợp để làm ăn khấm khá nhưng cũng không ít người làm ngược lại. Và vì ngược lại, nhiều người có thành kiến ​​với việc mua chung cư. Thực ra đây không phải là vấn đề với căn hộ mà do chúng tôi đã không lựa chọn đúng.

Khi có con, bạn sẽ thật lòng mong chọn được nơi ở tốt nhất cho con. Sẽ không còn bỏ qua hoặc chịu đựng sự ghê tởm, và sẽ đưa ra quyết định dựa trên ý tưởng của người khác, đặc biệt là những người chưa từng trải qua. Hãy hỏi những người sống trong những căn hộ tiện ích và họ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Châu Loan

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365