West Rail Army đã giành được Giải thưởng Sách Quốc gia

Chị Bùi Phương Thảo, con gái nhà thơ Quang Dũng cho biết: “Không thể tin được cuốn sách của bố lại trúng giá cao như vậy. Điều này vừa mang lại hạnh phúc cho gia đình tôi, vừa mang lại niềm an ủi lớn cho họ. Nhà thơ Dong Guanghui thay mặt gia đình tôi gửi lời cảm ơn tới hội đồng chấm giải. “- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (phải) và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng (trái) – Tác giả A: Ảnh: Guangrong (- — Quang Vinh.) – Nhà thơ Tây Tiến đoàn quân Quảng Đông viết năm 1952. Nhà thơ nhớ lại những sự kiện năm 1948, khi ông tham gia Quân đội nhân dân Lào-Việt Nam của Cục Tuyên huấn Quân đội. Và tinh thần của quân đội Việt Nam. Trích từ một chương trong “Tuyển tập thơ ca vẻ vang”.

“Tây Tiến Tiến” do NXB Gia Đông ấn hành. Nhiếp ảnh: Thanh Thanh.

Hai giải A còn lại, Cuốn sách “Lịch sử” (dịch giả: Herodotus, tạm dịch là Lai Dingzhi, World Press và Công ty TNHH Sách Omega Plus Việt Nam) được coi là tác phẩm tiên phong trong lịch sử hiện đại, có những nét đặc sắc về khoa học lịch sử và thực tiễn xã hội. Giá trị Cuốn sách còn lại là hai cuốn sách do giáo sư da liễu Nguyễn Văn Thường làm phó chủ biên, đề cập đến các chẩn đoán, chẩn đoán và điều trị bệnh da liễu trên lâm sàng, thuộc các chuyên ngành chính trị, kinh tế, xã hội và nhân văn, văn hóa, văn học. Lĩnh vực nghệ thuật và thiếu nhi đã giành được 10 giải B và 14 giải C. Lĩnh vực sách khoa học không bị sách văn học và xã hội lấn át như các giải thưởng khác. “Sự biến động của môi trường lớp phủ của đảo san hô Nam Sa và các giải pháp phát triển bền vững của nó” (Du Hue Kuang, tác giả Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) Đạt giải B, phần cung cấp kiến ​​thức liên quan đến đặc điểm địa chất và biển đảo của Trường Sa. – Tác giả Trương Thị Hòa, Thạc sĩ Luật, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Hai cuốn sách Lịch sử báo chí Việt Nam đạt giải C. Cuốn sách đã giới thiệu những văn bản pháp luật cơ bản của báo chí trước cách mạng tháng Tám đến nay, những biến động của báo chí trong từng thời kỳ của Đại tướng Vũ Đức Đam vào năm 2020 Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Sách Quốc gia Ảnh: Quang Vinh .

Tại Lễ trao giải, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã chỉ rõ tầm quan trọng của văn hóa đọc và đánh giá giá trị của việc tăng số lượng nhà xuất bản, “Quốc “Sách” ngày càng trở nên chuyên nghiệp, từ năm 2004 đến nay, Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức Giải thưởng Sách Quốc gia hàng năm, giải thưởng đã thu hút 48 nhà xuất bản, phát hành 362 ấn phẩm, 255 đầu sách đạt Giải thưởng Sách Quốc gia 2020- —tuần tới

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365