Các bước chuẩn bị trước khi đầu tư vào bất động sản

Tích lũy của cải là một quá trình, không phải một sớm một chiều. Để xây dựng tài chính vững mạnh, về cơ bản chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản, nhưng không hề dễ dàng thực hiện và làm theo:

1. Kiếm tiền

Câu hỏi đầu tiên vẫn là tiền? Mỗi người đều có chuyên môn khác nhau. Tìm sự cân bằng tốt nhất giữa những gì bạn yêu thích, những gì bạn làm tốt nhất và mang lại những khoản tiền tốt nhất.

Đôi khi, điều bạn giỏi nhất lại khó kiếm tiền, vì vậy bạn có thể cân nhắc chuyển việc. Bởi dù bạn có đam mê theo đuổi điều mình muốn thì tiền bạc cũng khó kiếm đến.

Nếu bạn làm đủ tốt, mọi công việc sẽ giàu có.

2. Tiết kiệm tiền – cha nghèo, cha nghèo “, sự khác biệt giàu nghèo không nằm ở thu nhập, mà là số thu nhập tiết kiệm được sau khi trừ chi phí.

Tôi biết nhiều người, và tôi trả tiền hàng tháng. Cho ai đó hơn 1 tỷ, hàng tháng trả cho họ hàng trăm triệu nhưng bây giờ thu nhập chẳng là bao, vì tiêu càng nhiều càng tốt, để dành phần lương còn lại.

Do thói quen Với lối sống thoải mái, khó có thể thay đổi, theo như cách nói thì đây là hành vi hàng ngày của phụ nữ, và những người phụ nữ này chi hàng chục triệu đô la cho việc mua sắm hàng tháng hoặc hàng tuần là do nguyên tắc kinh doanh không tốt. Tiền và nguyên tắc tốt nhất của Warren Buffet là: tiết kiệm tiền trước, sau đó chi tiêu. Hiện tại, có các ứng dụng chi tiêu miễn phí có thể theo dõi thu nhập và chi tiêu của người dùng theo dự án .—— Tất nhiên, trong Cuối tháng, cuối tháng bạn sẽ bất ngờ vì không muốn tiền ăn uống, mua sắm, vui chơi… thu nhập quá nhiều, khi chưa giàu sẽ có khoảng cách giữa mua thứ mình cần và mua thứ mình cần. Đạt được sự cân bằng, vì không có giới hạn trên và quy mô túi tiền.

3. Đầu tư (chỉ xem xét bất động sản) – Tiền rất khó “chôm chỉa”, vì vậy hãy đầu tư cẩn thận từng bước vào bất động sản, nhiều người giàu lên nhờ bất động sản Và vì bất động sản mà nhiều đại gia bỏ trống, thậm chí phải đi tù.

Vì vậy, khi đầu tư vào bất động sản thời đại mới, tôi cũng thích bất động sản thấy người ta giàu và tham lam. Không khó để tưởng tượng. Xem họ Mua đất, tháng sau, năm sau lãi trăm triệu, lãi hàng tỷ, đi làm cũng muốn ngất xỉu Nhưng cứ thử “biết đá biết vàng”, nhiều khi nhiều người muốn biết có nên trong này không. Đầu tư trong nước. Tôi nghĩ bạn không đủ kiến ​​thức để phân vân về điều này. Bạn cần cẩn thận hơn.

Đừng hỏi những câu sau: Mua đất ở khu này có lãi không? 300 triệu tiết kiệm mua đất ở đâu? Hoặc một nhà tư vấn bán hàng: trong vòng sáu tháng sau khi kiếm được ít nhất 20% lợi nhuận, hãy mua đất (tỉnh) với giá 500 triệu đô la? Nhưng chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao chúng ta nên mua ở đó và tại sao chúng ta nên tạo ra lợi nhuận 20% … Khám phá Sau đó, hãy tự xác định nhận định và đầu tư tiền bạc của mình.

Cuối cùng, hãy dốc hết sức để kiếm tiền và mua sắm một cách thông minh. Và có một số tiền tiết kiệm để sau này có thể đi khám phá nhiều nơi. Cuối cùng là tiêu tiền cho mình Cảm thấy tự tin và thoải mái.

Katherine Lê An Cư

>> Bài viết này có thể không phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Đăng tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365