Thật ngột ngạt khi sống với cha mẹ già

Tôi năm nay 35 tuổi, sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo. Từ năm lớp 10, tôi đã phải xa cha mẹ, vất vả để lấy bằng đại học. Cưới xong, vợ chồng tôi lập nghiệp ở Hà Nội, bố mẹ và ngân hàng cho vay. Cho đến nay, vợ chồng tôi đã có bốn người con, một căn nhà, một chiếc ô tô riêng và một mảnh đất.

Gia đình giàu có, tôi đã đưa em trai tôi đến sống với tôi từ năm lớp 10. Cho đến bây giờ. Bây giờ em trai tôi là một học sinh lớp hai. Khi sinh đứa thứ 4, tôi đưa bố mẹ đẻ về sống cùng gia đình. Lúc đầu, mọi người đều vui vẻ, nhưng thời gian trôi qua, chúng tôi thường xuyên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh.

Hiện tại, chồng tôi gặp nhiều áp lực trong công việc, nhưng anh ấy rất tốt và hiếu thảo với bố mẹ. Hầu hết những căng thẳng trong gia đình là do tôi và bố mẹ tôi không hợp nhau. Vì sống với bố mẹ quá lâu nên giờ tôi sống với những trận cãi vã. Bố tôi 65 tuổi và mẹ tôi 55 tuổi.

Bây giờ, tôi đang rất phân vân trước hai lựa chọn: cho họ về quê hay tiếp tục sống ở thành phố? Tôi sợ ông bà ngoại về quê xa con cháu buồn, khi ốm đau không ai chăm sóc, về quê ngoại không ăn uống gì tôi cũng tủi thân lắm. Nhưng mặt khác, tôi cũng muốn ông bà về quê ngoại, vì sống với tôi quá ngột ngạt nên tình cảm gia đình không được như khi tôi bỏ bố mẹ. Trước đây, khi sống xa bố mẹ, vợ chồng tôi thường gửi tiền về cho ông bà nội để sửa nhà.

Hãy cho tôi một số gợi ý để làm cho chúng tốt nhất cho cả hai bên?

Minh

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365