Di Li đã đăng một bài báo với tựa đề “Làm thế nào để người đàn ông phương Tây này kết hôn với một người phụ nữ Việt Nam?” ”

Tiếp nối chủ đề của hai cuốn sách “Adam” và “Eva”, tác giả Dili vừa có bài viết về mối quan hệ nam nữ với tựa đề “Cách đàn ông phương Tây kết hôn với phụ nữ Việt Nam”.

Cuốn sách gồm 24 bài Phụ nữ nghĩ về đàn ông, và ngược lại: đàn ông chưa vợ, đẹp trai chưa yêu mà vẫn yêu, đàn ông hoàn hảo, đàn ông Tây làm sao có vợ Việt … Trong bài viết, tác giả đề xuất Họ thường phá hoại ý tưởng chung của hầu hết mọi người.

Bìa cuốn sách “Cách người phương Tây kết hôn với phụ nữ Việt Nam”.

Cách viết hài hước. Tác giả chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống có thể giúp phụ nữ yêu bản thân hơn và đàn ông có thể hiểu rõ hơn về kiến ​​thức xây dựng và làm nông của phụ nữ. Ngoài những bài báo, cuốn sách còn có những bức tranh minh họa mỉa mai với nhiều ẩn dụ của họa sĩ Đặng Cai. Tôi dùng những câu chuyện vui để giải thích điều này, nhưng cuối mỗi câu chuyện thường mang một nụ cười buồn. “Bài thơ của Chen Denghao nhận xét về cách đàn ông phương Tây lấy được cô dâu Việt: người đọc rất quen với ngòi bút và có vốn kiến ​​thức phân tích sự việc sắc sảo, thông minh. Và lịch lãm. Nhà tâm lý Đinh Đoàn nhận xét:” Chủ đề cuốn sách của Dilly không mới, nhưng nó khiến người đọc nhận thức được vấn đề, giống như một công thức. “-Di Li là một cây bút siêng năng với 25 đầu sách, bao gồm cả tác phẩm văn học, sách dịch và sách nghiệp vụ. Ngoài viết văn, Di Li còn là giảng viên dạy văn hóa Anh và Mỹ cho các cán bộ của Trường Kinh doanh và Sở Du lịch Hà Nội. Giảng viên Quan hệ công chúng tại Đại học Huaping (Lâm Thư)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365