“ Phụ nữ không cần đặt gia đình lên trên sự nghiệp ”

“Phụ nữ có nên lui về làm nội trợ?” Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng phụ nữ hiện đại không có lý do gì phải hy sinh sự nghiệp để chăm lo cho gia đình: – Tôi không thích làm việc nhà, có thể nói tôi ghét, vì vậy tôi tập trung vào việc kiếm tiền, Hãy thuê người chuyên về lĩnh vực này làm việc nhà cho mình, tức là người giúp việc nhà. Người giúp việc đã làm việc cho nhà tôi được tám năm, nên chúng tôi hiểu rõ nếp nhà và sở thích của mọi người, chúng tôi xem cô ấy như người một nhà nên rất yên tâm. Phụ nữ hay nam giới cũng nên tập trung vào thế mạnh của mình để thăng tiến trong sự nghiệp. Khi sự nghiệp của bạn đã ổn định, thật đáng xấu hổ khi bạn không thuê bất kỳ ai để giải quyết các vấn đề của mình.

Chen Minxian

Công việc và sự nghiệp không chỉ là kiếm tiền, mà còn là kiếm tiền. Nó còn mang lại nhiều giá trị khác cho phụ nữ: lòng tự trọng, sự tự tin vào khả năng của bản thân và các mối quan hệ khác trong xã hội. Vì vậy, nó sẽ giúp phụ nữ có một diện mạo mới, bắt kịp những thay đổi của xã hội và nhận được sự ngưỡng mộ của trẻ em. Con bạn sẽ nói với niềm tự hào về một người mẹ có công việc, đóng góp cho xã hội và tưởng tượng về mẹ của mình.

Mây thất thế

Chẳng hiểu sao “ở nhà nội trợ” lại là công việc của một người phụ nữ tuyệt vời. Đồng ý rằng chăm sóc gia đình và trẻ em là việc làm có ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu hòa nhập với xã hội và cùng nhau chăm lo kinh tế cho chồng, gia đình, con cái thì cuộc sống của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều.

Hằng B

Cha, mẹ bi thảm là một cô gái ham học, tại sao lại từ bỏ sự nghiệp của mình? Tôi nghĩ rằng đây là một sai lầm. Vì phụ nữ có thể thu xếp để cùng chồng chăm sóc gia đình và đi làm. Tại sao tôi phải từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc chồng con? Khi chồng có vợ khác, bạn còn lại gì? Khi vợ độc lập về tài chính, đàn ông sẽ không dám chiều chuộng con trai. -Mike Lựu-Work sẽ mang lại cho phụ nữ sự độc lập về tài chính, giúp họ tự tin và khiến họ hạnh phúc. Nếu bạn ở nhà làm việc nhà và đợi đến cuối tháng chồng về quê kiếm tiền thì chỉ có khổ mà thôi. Mẹ tôi lấy chồng, ở nhà nội trợ nên rất tủi thân. Người mẹ cho rằng con trai và con gái phải chăm chỉ học tập, lao động và hòa nhập xã hội. . Ngày nay, ý tưởng này không còn quan trọng nữa. Bây giờ, phụ nữ thích bay, nhưng trước tiên họ phải chuẩn bị cho mình đôi cánh (kiến thức). Với chiếc máy giặt, bếp điện, nồi cơm điện… đàn ông hoàn toàn có thể giúp phụ nữ vươn tới bầu trời bao la bên ngoài.

Phong Ly

Thanh Le General Cohérent

>> Bạn có đồng ý với những điểm trên không? Xuất bản tại đây. Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365