Các trang về chủ đề bảo mật được tôn trọng

Kế hoạch do Bộ Công an, Nhà xuất bản Công an nhân dân và Hội Nhà văn Việt Nam phối hợp thực hiện. Mười tám nhà văn, nhà văn đã được lựa chọn như cố nhà văn Hữu Mai, nhà văn Xuân Đức, Hữu Ước, Hồ Phương, Nguyễn Quang Thiều … hoạt động nhằm khẳng định giá trị của những trang viết về đề tài an toàn. Đồng thời, nhằm tri ân nhà văn, tối 19/6, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Chương trình cũng sẽ trao thưởng cho các nhà văn, bao gồm các tiểu thuyết, truyện và bút ký ấn tượng về chủ đề này. Giai đoạn “Giữ vững An ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” từ năm 2012 đến năm 2015.

Có 15 tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi này như: Bão ngầm (Đào Trung Hiếu), Đường đơn (Phạm Quang Đẩu), Không thể mồ côi (Minh Vân), Cố Mạc Sầu (Nguyễn Đình Tú), Vực Gió (Phong Điệp), Tự học cuộc đời (Lê Ngọc Nam), Nơi ở mùa thu (Vũ Thị Hồng) … Một số tác phẩm với chủ đề “Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống” đã trở thành tâm điểm chú ý.

Nhà văn Nguyễn Khắc Trường làm giám khảo: “Trước đây, công việc an ninh thường do người trong ngành viết, bây giờ có rất nhiều nhà văn viết bài về công an. Tâm lý bị hại, đời sống, lập thời đại Hình ảnh người lính mới “. Nhà thơ Nguyễn Quang Thiều, Phó trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi, cho biết:” Nội dung trang rất hấp dẫn. Cách sử dụng những nghiên cứu chuyên sâu về tâm lý tội phạm không chỉ mang đến những tác phẩm hay mà ở khía cạnh nào đó là phòng chống tội phạm. Một hình thức. “

Tại cuộc họp báo ngày 11 tháng 6, Tướng Bubadin, Thứ trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, nói:” Kế hoạch này đã khẳng định giá trị to lớn này, “trang lưu bút. Trong những năm qua, văn bản đã có những đóng góp tích cực trong việc bảo vệ an ninh quốc gia và bình yên cuộc sống, 70 năm qua là dịp để tưởng nhớ những công lao sáng tạo của các nhà văn ngoài Bộ Công an.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365