Lý do tại sao tôi không mua một căn hộ

Tôi nghĩ càng ít tiền thì càng nên trân trọng đồng tiền kiếm được và tránh xa. Thậm chí nhiều người không nên mua chung cư. Nếu bạn cần thuê nhà ở tạm thì sẽ tốt hơn, nếu bạn thay đổi công việc, bạn có thể chuyển đến nơi làm việc.

Ít tiền có thể mua nhà ngoại thành chợ tốt, thoáng mát chứ không như chung cư. Sau khi chết, hãy để con cháu xới đất, đừng bắt chúng phải “cày” lại. >> >> Ba lý do khiến căn hộ chung cư ngày càng trở nên phổ biến – bạn không phải trả phí dịch vụ hàng tháng trong căn hộ để ở. Chỉ thời gian đầu, căn hộ sẽ xuống cấp. Nỗi đau coi như trống rỗng sau hàng chục năm. Dường như thành quả tích lũy cả đời đều rơi vào tay kẻ khác, chẳng ra gì. Nhiều cặp vợ chồng đã làm việc nhiều năm để trả nợ mua căn hộ – sau khi trả xong nợ, căn hộ sẽ không xuống cấp. Nếu tôi mua phải một căn hộ kém chất lượng và xuống cấp nhanh chóng thì cuộc sống của tôi sẽ trở nên vô ích.

Tôi thích sống trong một căn nhà phố ở ngoại ô và xây một biệt thự. Trước đây, thỉnh thoảng tôi có thuê một căn hộ chung cư mới để ở gần nơi làm việc, nhưng tôi không mua.

Một số căn hộ vài năm vẫn chưa nhận được hứa hẹn về Sổ đỏ. chủ đầu tư. Tiền của tôi được tặng cho người khác, sau đó tôi phải dựa vào và xu nịnh để được chứng nhận quyền sở hữu.

Khi mua căn hộ chung cư thường lỗ sau khi bán lại, do chủ đầu tư bán nhiều nên khách hàng có nhiều lựa chọn chèo thuyền hơn. Người mua thuê thường là màn dạo đầu. Tiêu tiền cho bộ phận, kiếm tiền, bán chậm, mất giá, chật vật nhưng lấy lại vốn thường vẫn khó.

Nó hiếm khi tiêu tiền, tôi luôn chọn mua một căn nhà, tiết kiệm tiền và trả hàng tháng (khi bạn kiếm được rất ít tiền, hoặc đột nhiên, tiết kiệm rất đáng giá). Nhà trên đất là tài sản, chỉ là nơi ở lâu dài, nếu bán sẽ tăng giá. Nhìn chung, việc lướt mạng, mua nhà cho thuê, chờ giá bán kiếm lời không còn dễ dàng như trước.

Ngôn ngữ Lb

>> Bài viết không nhất thiết trùng với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365