Làm thế nào để đầu tư vào lương hưu với 1 tỷ đồng?

Tôi là một bà mẹ đơn thân 45 tuổi, hiện đang làm kế toán. Tôi trồng cà phê từ một cô gái trong một gia đình đông con, quê ở Đắk Lắk, vào Sài Gòn học đại học. Sau khi học xong, tôi lập gia đình và sinh con. 5 năm sau, tôi ôm con và thoát khỏi sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân. Sau đó, tôi thuê nhà ở và chăm sóc hai mẹ con.

Tôi đã chấm dứt những khó khăn ban đầu, qua làm việc chăm chỉ, thuế bên ngoài tăng nên sau một thời gian tích góp, tôi đã tiết kiệm được một tỷ, ngoài ra tôi còn sở hữu một chung cư khang trang, khu dân cư ở Pyeongchang Mảnh đất trị giá 1,5 tỷ đồng. Tôi định dùng mảnh đất này làm quà tặng cho con trai tôi (hiện 20 tuổi, sinh viên) sau khi con lập gia đình.

Vì đang nuôi con nhỏ nên tôi chỉ có thể đi làm hàng ngày, không có người thân ở Sẻ Sài Gòn nên tôi định đầu tư số tiền tiết kiệm này để kiếm tiền hưu trí trong tương lai. Tôi muốn có tiền mặt để tự trang trải cuộc sống mà không phải nhờ đến con cái (tôi cũng đi làm cho đến khi về hưu). Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết cách sử dụng những tỷ đô la này như thế nào cho đúng? Rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của bạn đọc để tôi có hướng đầu tư tốt nhất. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365