Sáu thói quen ăn uống lành mạnh của tôi

Tôi sẽ tuân theo những thói quen ăn uống sau đây. Không có gì có thể được thực hành. Thực hành rồi bạn sẽ quen thôi.

1. Nhai kỹ

đây là điều mà hầu như những người ăn cùng tôi đều biết. Tôi thường là người cuối cùng trong bàn, và mọi người nhấn .—— Tôi đã tập thói quen này từ năm đầu tiên, tôi không nhớ nữa. Tôi chỉ nhớ xem TV, lâu lâu thấy có người nhai kỹ nói tốt cho hệ tiêu hóa nên tôi bắt đầu “nhai lại”. Hơi ghê nhưng cơm chưa nuốt được (cảm giác như đang nhai từng hạt cơm), cháo mình cũng nhai được.

2. Uống nước ngay sau khi thức dậy

Vào sáng sớm, tôi thường uống 2-3 ngụm nước, sau đó sẽ làm những gì tôi muốn. Tôi không uống mỗi sáng, cổ họng khô và bụng không muốn ăn. Uống nước trước khi ăn sáng giúp “dọn chỗ” cho hệ tiêu hóa và làm thông mạch máu.

3. Ăn hàng

Nếu bạn là người miền Trung thì đây là một thói quen khó bỏ. Đồng hương ăn uống. Để thực hiện chế độ ăn kiêng nhạt, tôi phải tách mình ra khỏi gia đình. Khi còn học đại học, tôi đã tự chọn chế độ ăn kiêng cho mình nên thường ăn đồ luộc, hấp như khoai lang, sắn hay hoa quả. Tôi ít khi đổ cơm và ăn chung như trước. Tôi cũng không còn lui tới các cửa hàng bán đồ ăn mặn.

4. Hạn chế ăn mì gói

Không cần nói thì ai cũng biết những hiểm họa của mì ăn liền (mì gói). ). Nó chỉ có một lợi thế: rẻ. Ngoài ra, nhiều bài báo đã liệt kê nhiều nhược điểm của nó đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên, khi còn bé, tôi rất vui khi được mẹ mua cho mì và ăn. Khi giàu, tôi cũng chạy đi mua mì, trụng qua nước sôi, ăn sống, đủ cả. Nhưng em để ý thấy tiếng kêu trong bụng rất đau khi em đang ăn mì, em bỏ ăn.

5. Dễ ăn hơn

vì tôi nhận ra sự nguy hiểm của việc thêm gia vị đối với các cô, chú trong nhà hàng. Thức ăn, tôi ăn dễ dàng hơn nhiều. Nếu tôi có thể nhìn thấy nó được làm bằng gì, tôi thà ăn nó.

Ví dụ, buổi sáng tôi thường chỉ ăn một gói gạo nếp chỉ gồm gạo nếp và đậu xanh, thay vì một tô mì, tôi không biết đầu bếp cho vào nước lèo gì. Đơn giản, điều trị càng đơn giản càng tốt. Vì vậy, nếu bạn có thể nấu ăn, bạn nên ưu tiên ăn ở ngoài. Dù bạn chỉ biết nấu rau và đổ trứng thì chỉ cần hai món này là bạn đã ăn được rồi. Sau đó, khi cảm thấy mệt mỏi, bạn sẽ tự tìm cách nấu món khác, tay nghề của bạn sẽ được cải thiện.

6. Hạn chế uống nước soda

nước ngọt, nước đóng hộp, nước soda. .. Chúng không hề chứa năng lượng tự nhiên mà còn chứa nhiều chất hóa học nên không tốt cho sức khỏe của bạn.

Trong một bữa tiệc như vậy, thỉnh thoảng tôi uống những thức uống này (hoặc vui vẻ uống bất cứ lúc nào). Nếu được lựa chọn, tôi sẽ không mua nước ngọt. Tôi thích nước lọc rẻ (đôi khi miễn phí) và tốt cho sức khỏe. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365