Nhân viên làm việc không tốt, công ty không phải là người kém cỏi

Sau bài báo “bán mình” lương 10 triệu đồng, một số độc giả chỉ ra rằng do nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau, nhiều người lao vào công việc lương thấp, một phần do công ty không đãi ngộ. . Giá trị:

Ở một số công ty, họ có thể nhìn thấy năng lực của nhân viên. Họ quy kết nhân viên làm việc chăm chỉ, hoặc đôi khi nhân viên tự động sa đà vào công việc. Nhưng ông chủ cho rằng, công việc kinh doanh khó, cần sự tận tâm, tận lực. Hơn nữa, vì ngây thơ cho rằng công việc kinh doanh của mình gặp khó khăn nên ông chủ không công của anh cũng âm thầm làm việc và cống hiến hết mình. Những người giàu, nhiều người nói rằng các ông chủ nói những điều nhỏ nhặt với nhau. Sự thật đã chứng minh rằng thực tế không như những gì sếp nói và không phải nhân viên không biết cách gia tăng giá trị của mình.

Tui Wo-tất cả những lý do khiến nhân viên chấp nhận mức lương thấp Tác giả đều là lý thuyết. Thực tế phũ phàng hơn nhiều.

– Sẵn sàng chịu mức lương thấp. Nhưng cũng hãy cân nhắc xem, mức lương này ở đâu? 10 triệu không nhiều ở các thành phố lớn, rất thấp. Tuy nhiên, ở những địa bàn tỉnh lẻ do yêu cầu cuộc sống không quá đắt đỏ nên 10 triệu là mức lương chấp nhận được.

– Lương thấp là do tính bảo thủ không biết tăng. đúng rồi. Thật không may, những người “biết cách cải thiện” sẽ tiến bộ mà không do dự. Tác giả tin rằng những thứ thừa “không thể ăn được” chính là tiền xu. Đây là bản chất của họ.

Cũng giống như một lớp có học sinh giỏi, cũng có học sinh kém. Họ là “học sinh kém”, không phải vì thầy cô ghét nên họ “kém” (trên lý thuyết thôi). Đây không phải là điều mà các bạn sinh viên mong muốn mà đó là yêu cầu của công ty. Một người thông thạo ngoại ngữ nhưng công ty không muốn sử dụng mà khả năng làm việc bằng tiếng Việt là lỗi của công ty. Nhận việc không tốt về chuyên môn là lỗi của học sinh, là lỗi của học sinh. -Đó là lý do tại sao muốn “bắt tay vào công việc” cũng không được. Sau khi có được tấm bằng loại giỏi, bạn không tìm được công ty “tận dụng” thế mạnh của mình? Tóm lại, dân số lao động của Việt Nam tạm thời nghèo. Nhưng đây cũng là lỗi của công ty, quản lý nhân sự kém. Trong nhiều trường hợp, bạn muốn nhưng không thể: – Bạn đi làm, nhưng gia đình đằng sau bạn chỉ vì lương. Con cái đang học, bố mẹ già bệnh tật … nên không phải nghỉ việc, nghỉ việc, tuy lương không cao nhưng công việc không chỉ là lương, mà còn bao gồm: môi trường làm việc, tính chất công việc, khoảng cách làm việc, mối quan hệ xã hội. ..

– Mỗi người đều có khả năng khác nhau nên tôi không thể nhớ được. – Vì vậy: – — Công việc chỉ chiếm một phần nhỏ thời gian, người ngoài công việc còn vướng bận vô số chuyện.

– Ai cảm thấy phù hợp với công việc và có thể hoàn thành công việc, không ai ép buộc mình. Tất cả phụ thuộc vào tôi. Vì vậy, trong công việc, bạn không nên so đo, vì tôi đã chọn .—— Việc lựa chọn công việc một phần do lương, và một phần do sự phù hợp: môi trường, điều kiện, khả năng … – mq.bkcomp

Hữu Nghị tổng hợp

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365