Cách dễ dàng để phòng ngừa cảm cúm khi chuyển mùa

Trong đợt đại dịch cúm, mọi hoạt động của bạn rất dễ bị gián đoạn và có thể kéo dài. Ảnh: sheknows

Tăng cường bổ sung chất chống oxy hóa

Tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách ăn nhiều chất chống oxy hóa là cách dễ nhất để chống lại bệnh cúm. Một số chất chống oxy hóa mức độ cao là vitamin A, B, C và E.

Ăn trái cây và rau quả

Không chỉ giúp giảm cân mà ăn nhiều rau còn có thể bồi bổ cơ thể. Vì rau rất giàu chất phytochemical nên rất hiệu quả trong việc giúp cơ thể chống lại bệnh tật.

Tránh căng thẳng

Khoa học đã chứng minh rằng căng thẳng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Khi bạn bắt đầu cảm thấy căng thẳng và áp lực, hãy dừng các hoạt động lại ngay lập tức và để cơ thể thư giãn trong vài phút.

Nhớ nghỉ ngơi

Ngoài căng thẳng, bạn cũng có thể bị thiếu ngủ. Sẽ làm giảm khả năng miễn dịch. Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng đừng quên nghỉ ngơi từ 7 đến 9 giờ mỗi ngày. – Làm sạch không khí trong lành – không khí bạn hít thở hàng ngày có thể đủ bẩn. Chưa kể đến sự hiện diện của virus và vi khuẩn trong môi trường gia đình và nơi làm việc khiến cơ thể con người rất dễ bị nhiễm cúm. Đừng quên hít thở không khí vào buổi sáng. Không chỉ giúp bạn làm sạch phổi, không khí trong lành còn giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Ruan Jian (Theo Medic Magic)

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365