Phụ nữ độc thân trong ngôi nhà sang trọng và căn hộ áp mái

Tôi biết nhiều người bạn là những phụ nữ rất thành công trong nghề nghiệp. Họ nắm giữ các vị trí cấp cao, độc lập về tài chính, thậm chí có sự nghiệp giàu có. Nhưng tôi có một điểm chung với họ, họ thường kết hôn hoặc không. Một số người thậm chí kết hôn và hầu hết đã ly thân. Họ thậm chí còn đến nhà tôi (với tư cách bạn bè).

Tôi hỏi tại sao ở đây có biệt thự và không có căn hộ áp mái? Cô ấy trả lời: “Nhà to, về nhà một mình buồn lắm.” Cô ấy thường dự tiệc, hội thảo, bay đi bay lại tìm việc… Nhưng tôi biết, vì cô ấy quá cô đơn. Còn về việc cô ấy cảm thấy quá tải vì công việc. Ở đây tôi muốn biết, tại sao một người phụ nữ lại giỏi giang và xinh đẹp như vậy? Trải qua nhiều kinh nghiệm và câu chuyện, tôi dần biết được rằng đàn ông tốt và can đảm thường không chọn phụ nữ quá tốt. Tuy nhiên, phụ nữ quá tốt thường tìm kiếm một người đàn ông tốt và can đảm. -Tôi không nghĩ mình quá giỏi hay quá dũng cảm. Tuy nhiên, khi gặp những người phụ nữ tuyệt vời, tôi luôn coi mức độ tình cảm là bạn và không bao giờ bị tụt lại phía sau. -Trong suy nghĩ của những người phụ nữ này, mọi ý niệm đều là sự nghiệp. Khách hàng, đối tác, dòng tiền, ý tưởng dẫn đến hành động. Họ phải dành nhiều thời gian để làm việc.

Tâm trí của người đàn ông dũng cảm đã đầy những suy nghĩ chuyên nghiệp. Còn tôi, tôi không cần vợ khi về nhà, đi ăn hay nói chuyện công việc. Tôi cần một người phụ nữ khiến tôi phải suy nghĩ về công việc của mình, mặc dù tôi vẫn thích công việc mình làm.

Tôi muốn nghe câu chuyện mà người phụ nữ này kể, có lẽ đó là một thứ rác rưởi, vô nghĩa. Tôi muốn ngồi cùng cô ấy trong một quán ăn nhỏ hay thậm chí là vỉa hè ăn tối, mặc dù cả đời tôi đã đi ăn với người bạn đời của mình. Tôi hy vọng có một người phụ nữ có thể giải tỏa căng thẳng cho tôi mỗi khi tôi về nhà.

Khi nói đến công việc, phụ nữ thành công sẽ chỉ coi họ như bạn bè. Tin tưởng, chia sẻ, gợi ý và giới thiệu các chiến lược phát triển nghề nghiệp bên ngoài. Còn với gia đình tôi, chuyện giường chiếu là cuộc sống riêng tư, nói về tình cảm.

Đàn ông càng tốt, đàn bà càng dũng cảm, càng ngọt ngào và dịu dàng.

Trong phim Trung Quốc, triều đại này không tồn tại. Chỉ vì bản lĩnh của bậc đế vương, còn phụ thuộc vào nữ nhân sau lưng đế vương. Ở Trung Quốc có rất nhiều phim Hoàng hậu muốn quyền lực như vua, cuối cùng xảy ra cuộc chiến giữa vua và hoàng hậu.

Xưa nay bản chất của đàn ông là luôn che chở, bảo vệ cho phụ nữ, không thử thách cô ấy. Anh ấy muốn một người phụ nữ dịu dàng và dịu dàng. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng “sugar dad, sugar baby”.

Một người phụ nữ thông minh là một người phụ nữ biết cách làm hài lòng đàn ông chứ không phải ép đàn ông làm như vậy. Ý tôi là

— kể câu chuyện cuối cùng, bạn có thể hình dung ra một người phụ nữ rất thành công trong sự nghiệp của bạn, bắt đầu từ 10 giờ mỗi đêm. Đến 11 giờ tối, tôi nói rằng tôi sẽ gặp khách hàng và tôi phải ăn tối với khách hàng và cả khách hàng nam.

Điều gì xảy ra khi một người đàn ông nghe thấy một giọng nói? Điều này đúng về mặt trí tuệ, nhưng về mặt cảm xúc thì không. Tôi tranh thủ đi làm về sớm và có thể ăn tối với vợ. Bạn nghĩ gì khi tôi nghe câu này? Sau đó, cảm xúc của anh ta kích động, người đàn ông quá buồn, và anh ta đi đến quán bar để uống rượu. Ở đó họ gặp một cô gái khác, có thể không xinh, không giỏi bằng một cô gái khác, nhưng bạn biết không. Sau đó, nó bị rơi.

Đàn ông không dũng cảm không tập trung vào sự nghiệp như những phụ nữ thành đạt. Tuy nhiên, phụ nữ thành đạt thường không thích những người đàn ông như vậy. Đây là lý do cho câu chuyện của bạn tôi.

Tôi luôn yêu những người phụ nữ đang làm việc ở đây. Bạn muốn một người đàn ông tốt bụng và dũng cảm, sẵn sàng chấp nhận mọi thời gian của bạn. nguyên nhân. Xin lỗi, bạn sẽ khó tìm.

Việt Minh

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365