Việc chuyển đổi từ bất động sản sang căn hộ trải nghiệm “ chất lượng ” hơn

Ở gần tòa nhà hoặc tầng trệt, tôi thấy ý kiến ​​của nhiều người đàn ông. Do đó, hãy để tôi thêm quan điểm của một vài chị em. Tôi đã sống trong các căn hộ như hầu hết những người quen của tôi trong mười năm (hầu hết là căn hộ tầm trung và bình dân, một số ít là căn hộ cao cấp).

Trước hết, hầu hết mọi người thích căn hộ chung cư hơn là căn hộ chung cư. đàn bà. Điều này cũng dễ hiểu, bởi các khu chung cư đã giải phóng nhiều phụ nữ hơn. Ở trên cùng một tầng cho phép chúng tôi nấu ăn, phơi quần áo, tưới cây, chăm sóc con cái, vui chơi hoặc học tập cùng một lúc. Chưa kể ở chung cư cũng có thể phụ nữ giúp đỡ rất nhiều trong việc dọn dẹp, lau chùi cầu thang. Có thể nói, nếu bạn sống trong một căn hộ rộng 80m2 (tương đương nhà hình ống từ 30m2 trở lên) thì thời gian làm việc sẽ bị cắt giảm một nửa.

Thứ hai, các tiện ích công cộng sẵn có của chung cư sẽ khác. Cuộc sống dễ dàng hơn. Vì tiết kiệm được thời gian làm việc nhà nên chị em có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng thời gian hơn là ở cữ. Chúng tôi không phải đi làm về cả đêm, phải giặt quần áo cả đêm và đã đến lúc đi ngủ khi không có việc gì làm. Giờ chúng tôi có thời gian để tập thể dục, đi dạo và cho con cái chơi. Ngoài sân, đi mua sắm dưới siêu thị hoặc mua sắm ở tầng hầm. Đồng giá, sống ở khu vực trung tâm gần chung cư nên dễ dàng ăn uống, học tập, mua sắm, tiết kiệm thời gian lưu thông trên đường.

Giao xe tận nhà thứ 3. Trời mưa sắp nắng không phải lo chỗ để xe vì nhà trong hẻm, vừa tốn tiền vừa bất tiện.

>> Tôi thà bỏ ra 3 tỷ mua căn hộ còn hơn mua nhà phố mini hẻm

thứ tư, tôi thường chọn tầng trên tầng 20 trên lầu vì sạch sẽ, không có. Không ồn ào, không khói bụi, quan trọng nhất là không côn trùng, không mắc màn để ngủ, bớt lo mùa sốt xuất huyết. Tòa nhà thông thoáng, sức khỏe vợ chồng con cái được cải thiện, vào nhà vẫn có gió, cảm giác về nhà thật sảng khoái, thư thái.

Thứ năm, tình cảm gia đình cũng nhờ vậy mà thêm gắn kết. Khi ở cùng một nơi, tôi luôn dễ dàng quan sát và giao tiếp với trẻ. Trong thời gian này, các em ở trên tầng còn bố mẹ ở dưới, sau khi ăn xong có thể học hoặc chơi, chúng tôi không biết. Tôi có thể mang nó theo bất cứ lúc nào. Nhưng ở tòa nhà, ngay cả khi nấu nướng, dọn dẹp, tôi luôn có thể chăm sóc và giúp đỡ các con.

Thứ sáu, ở chung cư, so với những nhà xung quanh, tôi cảm thấy môi trường hàng xóm rất tốt. Bọn trẻ con đang nô đùa trên đường đi làm về hay đi nghỉ mát, người lớn gặp thang máy cũng có thể hỏi han, trao đổi vài câu, tôi rất vui. Tụi mình cũng có nhóm sàn chung, thỉnh thoảng tổ chức lễ 1/6, Tết Trung thu hay ngày Phụ nữ, vui lắm. Trong bất động sản, nhà đóng cửa không ai giao tiếp với ai. Vào những ngày mưa, dù lạnh hay nóng, mọi người đều quây quần trong nhà. Trẻ em ở bất động sản cũng không có chỗ vui chơi, phải ra ngoài chơi trong tòa nhà hoặc sân của trung tâm văn hóa liền kề.

Tôi đã mua rất nhiều căn hộ vào thứ Bảy, nhưng tôi chưa bao giờ mất tiền khi bán chúng. Một phần vì tôi đã tìm hiểu rất kỹ thông tin này, và một phần là do may mắn. Tuy nhiên, đối với tôi, trải nghiệm niềm vui hàng ngày không quan trọng hơn là cố bám trụ để giữ tài sản. Cuộc sống có thể kéo dài bao lâu?

Trên một số quan điểm của tôi về lợi ích của việc sống trong một căn hộ, tôi hy vọng tôi có thể mang lại nhiều ý tưởng hơn cho những người muốn mua thêm nhà. Có ý kiến ​​khác nhau trước khi đưa ra quyết định. Suri

>> Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365