“ Ngay cả khi tôi không giống bạn của mình, tôi vẫn hạnh phúc ”

Nhiều độc giả của VnExpress cho rằng “Đố kỵ là liều thuốc độc” khi chia sẻ câu chuyện “buồn vì không so được với bạn thân”:

Tôi là nữ, 30 tuổi và độc thân. Nhiều bạn bè ghen tị với tôi vì cuộc sống của tôi tự do, đủ đầy. Nhưng tôi chưa bao giờ thấy mình ý nghĩa hơn cuộc đời của một người mẹ. Cuộc sống của mỗi người là do chính họ lựa chọn, hạnh phúc là điều không ai đo đếm được. Khi một người bạn thành đạt được chồng nhận nuôi, một đứa con ngoan ngoãn, liệu anh ta có thể bằng bạn mà không phải đối mặt với những con số, hóa đơn, chứng từ hàng ngày và nhiều hiểm họa nghề nghiệp?

Catherine

Tôi có một người bạn luôn khoe với cô ấy gia đình đẹp như một bức tranh (chồng cô ấy là CEO, có trong tay hàng nghìn nhân viên, mua bán cổ phiếu, hai là Một đứa hẹn hò trong trường quốc tế, và bản thân chúng là một chuỗi thẩm mỹ viện …). Trang cá nhân của bạn tôi luôn là hình ảnh của một gia đình hạnh phúc. Chết tiệt, tôi biết bạn có bạn trai. Khi được hỏi chồng bạn giỏi giang, biết kiếm tiền thế nào mà tối ngày vẫn ôm đồm công việc không quan tâm đến vợ, câu chuyện vợ chồng trên loa … thực tế. Hãy tự hỏi bản thân, bạn có hài lòng với cuộc sống bình yên của mình không? Bạn đã thấy gia đình thiếu ăn trong cơn bão chưa? Nếu tôi biết đủ, nó sẽ là đủ. Hãy ngồi lại và thư giãn, bạn sẽ thấy rằng nhiều người mơ ước được như mình.

Nước Mắm-Đánh ghen có độc, nhưng uống hay không uống là tùy. . Vì bạn yêu thích nó chứ không phải do người khác gây ra, bạn sẽ nản lòng. Người khác có chồng tốt, chồng giàu là chuyện của họ, không liên quan gì đến cuộc sống của bạn.

Master Fan Mo >> >> Niềm hạnh phúc “không sinh ra con nối dõi tông đường” -Tôi có một người bạn thân hồi cấp 3 đến giờ. Bạn có một gia đình hạnh phúc, hai cậu con trai kháu khỉnh và một người chồng chu đáo. Bạn và vợ bạn có cùng ý chí đầu tư và hiện đang có một công việc kinh doanh đáng kể và có một cuộc sống thành công. Tôi không chồng, không con, tôi chỉ mở một tiệm bánh mì nhỏ, không có nhà đẹp, nhưng tôi có đủ tiền, dành dụm cho bản thân và lo cho bố.

Trong lúc khó khăn, hai đứa tôi gặp nhau nói chuyện để giảm bớt căng thẳng cho bạn và động viên bạn. Chúng ta sẽ dành một khoảng thời gian vui vẻ, hãy để chúng ta nói về mọi thứ trên và dưới. Tôi và bạn chưa bao giờ so sánh hoàn cảnh sống của nhau, vì là bạn thân, chúng tôi hiểu những mong muốn khác nhau và có những lựa chọn cuộc sống khác nhau. Chỉ cần bạn và tôi hài lòng với cuộc sống của mình.

Mộc Tử

Có 7,84 tỷ người trên thế giới, 49,6% là phụ nữ. Bạn nghĩ gì về tiền bạc, sức khỏe, địa vị và hạnh phúc? Nếu ghen tuông thì sức khỏe sa sút, phúc khí tiêu tan, tuổi thanh xuân lãng phí.

Ttramcolorado

1. Đừng so sánh, đừng ghen tị với cuộc sống của người khác.

2 Đừng phán xét người khác một cách ngẫu nhiên theo những chuẩn mực xã hội khắt khe. Tuổi trẻ có quyền lựa chọn sai. Biết sửa sai còn hơn người không sai.

3. Đừng chỉ nhìn vào bề ngoài của đồ vật hay sự vật mà đánh giá chúng. tình cờ. Chồng của ai đó xác định điều anh ấy muốn và cuộc hôn nhân của họ phải hạnh phúc. Những điều như vậy chỉ có bạn đồng tu mới thực sự hiểu được.

5. Một khi chúng ta đã trải qua đủ thời gian và chú ý đến những gì chúng ta đã trải qua, chúng ta sẽ hiểu rằng cuộc sống này thực sự đủ công bằng. Trồng dâu tây, trồng táo. Đừng ngạc nhiên khi chúng ta nhận được những quả táo, bởi vì hạt chúng ta trồng là hạt táo.

An

Thanh Thế Tổng hợp

>> Các ý kiến ​​chưa chắc đã phù hợp với Quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365