“ Đừng cân nhắc lương khi bạn đi làm ”

Tôi vừa nghỉ hưu nên tôi nghĩ mình có thể sẽ áp đảo nhiều người trẻ tuổi, nhưng tôi vẫn mạo hiểm khuyên các bạn sinh viên mới ra trường:

1. Bạn cần được giáo dục khi làm việc lần đầu tiên trong công việc kinh doanh của công ty Hãy cẩn thận xem xét triển vọng phát triển nghề nghiệp của bạn để hiểu rõ về tương lai chứ không chỉ hiện tại. Công việc kinh doanh đầu tiên tôi làm là bắt đầu lại từ đầu chỉ với bốn người. Nhưng tôi tin vào triển vọng của ngành này, một người quản lý nên làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình, ngay cả khi có những người có mức lương cao hơn ở nơi khác. Đột nhiên, tôi đã đúng, công việc kinh doanh đang phát triển mỗi ngày, và lương của tôi cũng tăng tương ứng trong suốt 15 năm gắn bó với nhau.

2. Khi bạn đi làm lần đầu tiên, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về quyền lợi của mình. Tất nhiên, là một sinh viên mới ra trường, bạn phải học hỏi nhiều kiến ​​thức để tìm việc. Ngay cả khi bạn có kinh nghiệm, bạn vẫn phải học những kiến ​​thức mới về kinh doanh mới. Do đó, hãy tập trung vào công việc và không phải lo lắng về thu nhập.

3. Đi làm cần đầu tư. Ví dụ: công ty của tôi không cung cấp thẻ taxi cho khách đi công tác, nhưng người bị thử việc đã không thể làm như vậy. Nhiều người mới đến ngại gửi, thường xuyên đòi tiền xăng xe, gửi xe… Tôi biết tuổi trẻ còn khó khăn, nhưng họ có nghiệt ngã như vậy không? Thời gian thử việc chỉ có hai tháng, thời gian đầu tư cho công việc của bạn không dài.

4. Những người trẻ tuổi cũng nên hào phóng trong phong cách làm việc của mình. Không muốn hỏi “Tôi phải làm bao nhiêu?” Chỉ cần làm điều này và tiền lương và tiền thưởng sẽ tự động xuất hiện. Ngay cả khi bạn không có tiền, bạn vẫn có thể kết nối nhiều hơn. Nó không quan trọng, bạn cũng sẽ có được kinh nghiệm … nó sẽ không bao giờ bị mất.

5. Vẫn có những ông chủ “tồi”, nhưng tôi tin rằng hầu hết các ông chủ vẫn đủ khôn ngoan để giữ chân những nhân viên giỏi và có đạo đức. Vì vậy, bạn phải phát triển bản thân và có đạo đức, nếu bạn gặp một ông chủ tồi thì hãy mạnh dạn đi, sẽ có vô số ông chủ tốt sẽ mơ đến bạn.

Bae Xien – >> Ý kiến ​​với VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365